Trung vệ Badstuber của Bayern sẽ sang thi đấu cho Schalke 04

1 year trước |

Theo thông tin từ Bayern, Holger Badstuber, FC Bayern Munich cũng như FC Schalke 04 đã thống nhất một hợp đồng dưới hình thức cho mượn cầu thủ 27 tuổi này cho đến cuối mùa giải.

 - Bóng Đá

Badstuber đã trở lại sau chấn thương và sẽ sang thi đấu cho S04 dưới hình thức cho mượn.

Tổng giám đốc Karl-Heinz Rummenigge xác nhận: "Sau thời gian dài chấn thương, Holger đã gặp chúng tôi và bày tỏ nguyện vọng được sang S04 thi đấu dưới hình thức cho mượn. Chúng tôi đã đáp ứng nguyện vọng của cậu ấy. Chúng tôi hy vọng cậu ấy sẽ được ra sân thường xuyên và chúng tôi chúc cậu ấy tất cả mọi điều tốt đẹp."

Badstuber sẽ trải qua một cuộc kiểm tra y tế tại Schalke trong vài ngày tới. Trung vệ này cho biết: "Tôi vô cùng cảm ơn FC Bayern đã tạo điều kiện thực hiện nguyện vọng này cho tôi. Tôi muốn lấy lại phong độ ở Schalke những phút được ra sân mà tôi cần có. Tôi vui mừng vì thời gian sắp tới ở Gelsenkirchen."

 - Bóng Đá

 

Badstuber cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các fan của Bayern, trên trang cá nhân anh viết: "Các bạn fan hâm mộ Bayern thân mến, cảm ơn sự hỗ trợ và ủng hộ của các bạn đối với tôi. Giờ đây tôi rời khỏi câu lạc bộ, nhưng tôi luôn mang tình cảm đó của các bạn trong tim, dù ở đâu.

Nguồn: VietnamPlus
07:25 11/01/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]