Oscar: 'Chinese Super League đủ sức cạnh tranh với NHA'

1 year trước |

Oscar tin rằng sức hấp dẫn của Chinese Super League trong những năm tới sẽ chẳng thua kém gì so với Ngoại Hạng Anh vào thời điểm hiện tại.

Oscar:

 Oscar có niềm tin rất lớn vào Chinese Super League.

Ngoại Hạng Anh vào thời điểm hiện tại vẫn đang được đánh giá là giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh, và là giải đấu thu hút được rất nhiều ngôi sao lớn trên toàn thế giới. Trong khi đó Chinese Super League chỉ là một giải đấu mới nổi nhờ sự đầu tư khủng và có phần điên rồ của các vị tỷ phú.

Oscar cũng là một trong những ngôi sao góp phần giúp cho Chinese Super League nhận được không ít sự chú ý từ NHM trong thời gian qua khi quyết định rời Ngoại Hạng Anh để chuyển tới Trung Quốc thi đấu.

Đến lúc này, nhiều người vẫn cho rằng Oscar chuyển tới Chinese Super League thi đấu vẫn là vì mức lương khủng mà Shanghai SIPG dành cho anh. Tuy nhiên trong phát biểu mới đây, tiền vệ người Brazil vẫn khẳng định việc anh tới Trung Quốc thi đấu đơn giản là vì nhận thấy được tiềm năng của giải đấu này.

Cụ thể Oscar đã cho biết: "Tôi hoàn toàn tin tưởng giải đấu này sẽ đủ sức cạnh tranh với những giải đấu như Ngoại Hạng Anh. Họ đang có những dự án rất lớn và vẫn đang đi đúng hướng."

"Đúng là Ngoại Hạng Anh đang có những cầu thủ đẳng cấp hơn, nhưng tại Trung Quốc cũng đáng có rất nhiều cầu thủ giỏi. Họ đều đang ra sức giúp đỡ các cầu thủ tại đây, và tôi có mặt tại đây cũng là vì điều đó."

Video màn ra mắt của Oscar tại Chinese Super League

Xú - Thể thao Việt Nam | 10:35 11/01/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]