Giám đốc Barca tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng mùa Đông

1 year trước |

Giám đốc điều hành Oscar Grau mới đây đã có những chia sẻ về kế hoạch chuyển nhượng của Barca trong tháng này.

Giám đốc Barca tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng mùa Đông - Bóng Đá

 Oscar Grau và Josep Bartomeu trong buổi họp báo. Ảnh: Sport

Kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay vẫn đang mở cửa, tuy nhiên mọi ‘thương vụ’ đến và đi tại Barcelona mới chỉ dừng lai ở mức tin đồn. Mới đây trong buổi họp báo được tổ chức tại Hotel Palace, chủ tịch của Gã khổng lồ xứ Catalan cùng giám đốc điều hành Oscar Grau đã góp mặt và giải đáp các vấn đề liên quan đến chiến lược của câu lạc bộ cho đến năm 2021.

Tuy nhiên, hầu hết các câu hỏi được đặt ra bởi các phóng viên lại liên quan đến kế hoạch ngắn hạn của Barca, đặc biệt là trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông đang diễn ra hay vấn đề gia hạn với các trụ cột của đội bóng. Khi được hỏi liệu Barca có đón thêm một ngôi sao mới nào trong tháng Một này hay không, ông Grau cho hay:

“Chúng tôi phải tuân thủ luật cân bằng tài chính. Nếu không có ai rời khỏi đây đồng nghĩa với việc sẽ không có ai đến cả.” Ngoài ra, vị giám đốc cũng khẳng định ưu tiên về việc gia hạn với ngôi sao số 1 Lionel Messi: “Đó là vấn đề cần phân tích với các đầu lạnh và khách quan. Chúng tôi muốn sở hữu các ngôi sao, nhưng chúng tôi cũng có ưu tiên của mình.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 20:30 11/01/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]