West Ham cân nhắc bán Payet với giá 35 triệu bảng

1 year trước |

West Ham đang cân nhắc để Dimitri Payet ra đi sau khi nhận được lời đề nghị rất hấp dẫn từ Marseille.

West Ham cân nhắc bán Payet với giá 35 triệu bảng - Bóng Đá

 

Payet chỉ vừa mới kí vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm vào tháng 2 năm ngoái. Tuy vẫn đang cống hiến hết mình cho West Ham, nhưng với việc đội bóng thành London đang thi đấu quá bết bát trong mùa giải năm nay, ngôi sao người Pháp cũng đã bắt đầu cân nhắc đến việc tìm cho mình một bến đỗ mới.

Cách đây không lâu, HLV Bilic đã đứng ra tuyên bố Payet 'không phải là cầu thủ dể bán' và cầu thủ người Pháp sẽ không rời khỏi West Ham trong tháng Giêng này. Tuy nhiên theo những thông tin từ Bleacher Report, lãnh đạo của West Ham lại đang không chắc chắn về điều này.

Cụ thể theo nguồn tin này cho biết, lãnh đạo West Ham mới đây đã nhận được một lời dề nghị rất hấp dẫn từ phía Marseille dành cho ngôi sao người Pháp, trong đó mức giá mà đội bóng đang chơi tại Ligue 1 đưa ra đó là vào khoảng 35 triệu bảng.

Mặc dù vậy theo nhiều ý kiến, dù West Ham có đồng ý thì chưa chắc Payet đã đồng ý đầu quân cho Marseille. Cụ thể Payet đang rất khát khao giành lấy những danh hiệu lớn, điều mà có lẽ những Man Utd, Chelsea, PSG,... sẽ có nhiều khả năng đáp ứng cho cầu thủ 29 tuổi này nhiều hơn.

Video tài năng của Dimitri Payet

Xú - Thể thao Việt Nam | 03:20 12/01/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]