Cầu thủ Southampton: Tôi có thể phá lưới Liverpool 4 lần

1 year trước |

Tiền vệ Nathan Redmond tỏ ra tiếc nuối dù đội nhà Southampton đã có thắng lợi tối thiểu trước Liverpool tại Bán kết League Cup.

Cầu thủ Southampton:

Redmond đem về bàn thắng duy nhất của trận đấu. Ảnh: ESPN. 

Cũng chính Redmond là tác giả của bàn thắng duy nhất giúp Soton đánh bại Liverpool ở trận lượt đi Bán kết League Cup, đồng thời chấm dứt chuỗi 4 trận liên tiếp không biết thắng lợi của đội nhà. Trận lượt về sẽ diễn ra tại Anfied vào cuối tháng này.

Chia sẻ sau trận đấu, Redmond tiếc nuối: "Tôi lẽ ra đã có thể ghi 4 bàn ngày hôm nay. Chúng tôi đã thắng trận đấu lượt đi và sẵn sàng để thi đấu trận lượt về."

Khi được hỏi về những tình huống hối tiếc nhất, Redmond chia sẻ thêm: "Tình huống đầu tiên và cuối cùng. Ở tình huống cuối, tôi đã có gắng xử lý thông minh nhưng không thành công. Tôi sẽ nhận lấy sai lầm của mình và cố gắng tập luyện nỗ lực hơn ở trận đấu tiếp theo.

Chúng tôi đã giữ sạch lưới và có thắng lợi ở trận lượt đi. Do đó chúng tôi sẽ cố gắng duy trì lợi thế đó ở trận lượt về. Cả đội xứng đáng được khen ngợi. Chúng tôi đã thi đấu vô cùng nỗ lực cùng nhau và nhận thành quả."

Đồng tình với Redmond là đội trưởng Virgil van Dijk. Trung vệ người Hà Lan cho biết: "Chúng tôi đã giành chiến thắng hôm qua và giữ sạch lưới là điều quan trọng nhất. Cả đội đã chơi thứ bóng đá hợp lý mọi thời điểm. Dĩ nhiên Liverpool là ột đội bóng giỏi. Tuy nhiên chúng tôi cũng thế. Màn trình diễn của đội rất ấn tượng."

Xem lại thắng lợi 1-0 của Soton trước Liverpool:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 07:15 12/01/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]