Mueller: Tôi muốn được biết đến như một sát thủ ghi bàn

1 year trước |

Mueller đang không có được phong độ tốt ở mùa giải năm nay nhưng dường như không có dấu hiệu nào cho thấy những gì xảy ra ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu của anh.

 - Bóng Đá

 Thomas Mueller đang rất quyết tâm trở lại. Ảnh: dfb.de.

"Tôi rõ ràng đang không dạo chơi và để đầu óc trên mây như trong kỳ nghỉ," nhà vô địch thế giới chia sẻ. "Sự tự tin của tôi vẫn còn rất lớn."

Tiền đạo 27 tuổi, người mới chỉ có một bàn thắng tại Bundesliga mùa này, đã không được huấn luyện viên trưởng Carlo Ancelotti tung vào sân trong trận đấu cuối cùng của Bundesliga trước kỳ nghỉ Giáng sinh.

Trong trận đấu này, Bayern đã giành chiến thắng 3-0 trước đối thủ RB Leipzig, và tiền vệ Thiago đã thi đấu rất tốt ở vị trí mà anh yêu thích trong sơ đồ 4-2-3-1.

"Có nhiều khoảng trống trong trận đấu này hơn so với các trận đấu trước đó của chúng tôi trong giải. Đó là một trận đấu mà tôi có thể tạo nên khác biệt," Müller giải thích. "Rõ ràng, tôi không hoàn toàn thích thú với việc phải ngồi ngoài sân."

"Tôi có thể thi đấu ở vị trí trung gian giữa trung vệ và tiền đạo."

 - Bóng Đá

  Thomas Mueller đã phải ngồi ngoài trong trận Bayern thắng RB Leipzig 3-0. Ảnh: dfb.de.

Trong khi chờ giai đoạn lượt về của mùa giải bắt đầu với trận gặp SC Freiburg vào ngày 20/1 tới đây, Müller đã dùng kỳ nghỉ Đông để tự suy ngẫm về những mặt có thể cải thiện.

"Tôi đã tự hỏi bản thân một vài câu hỏi. Ví dụ, tôi có thể luyện tập kỹ hơn ở mặt nào?"

Với Mueller, câu hỏi này liên quan đến ba khía cạnh trong thi đấu của anh là "sức mạnh, tốc độ và kỹ thuật."

Tuy nhiên, cầu thủ quốc tế người Đức không muốn bị xem như một tiền đạo hoàn hảo.

“Tôi nửa giống tiền vệ, nửa giống tiền đạo. Tôi thực sự rất muốn được lấy lại danh hiệu người ghi bàn của mình," Mueller cho biết.

Ít nhất, trong màu áo đội tuyển Đức, Mueller đã làm rất tốt để chứng minh mình xứng đáng với danh hiệu đó. Anh đã ghi được 4 bàn thắng cho đội nhà trong vòng loại World Cup.

 - Bóng Đá

 Mueller mới có 1 bàn tại Bundesliga và việc Thiago chấn thương sẽ là cơ hội để anh chứng tỏ. Ảnh: dfb.de.

Nguồn: VietnamPlus
Đỗ Huy | 07:23 12/01/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]