Xuân Trường lập siêu phẩm trong ngày đầu hội quân cùng Gangwon

1 year trước |

Tiền vệ người Tuyên Quang đã nhanh chóng để lại dấu ấn ở đội bóng mới khi lập một siêu phẩm ngay trong buổi tập đầu tiên.

Sáng 10/1 vừa qua, Xuân Trường được kiểm tra y tế trước khi chính thức gia nhập CLB Gangwon FC (K-League Classic). Mọi việc diễn ra thuận lợi và Xuân Trường không gặp bất kỳ rắc rối nào liên quan đến sức khỏe. Sau đó, Trường đến thăm trung tâm đào tạo trẻ của HLV Kim Hee Tae, chụp hình với đội U18 KHT và HLV Kim Tae Min.

 - Bóng Đá

 Xuân Trường rạng ngời trong ngày gia nhập Gangwon FC

Ổn định nơi ở mới, ngày 11/1, Xuân Trường đã hội quân cùng các đồng đội tại khu tập luyện Ulsan. Tiền vệ người Tuyên Quang ngay lập tức bước vào buổi tập luyện chính thức, chuẩn bị cho một mùa giải đầy thử thách phía trước.

Ở buổi tập đầy tiên, Xuân Trường chủ yếu được yêu cầu luyện những bài tập đối kháng (mini-game) hay những tình huống phải xoay trở trong tư thế khó. Dù mới lần đầu tiên sát cánh cùng đồng đội nhưng Xuân Trường đã thích nghi rất nhanh, tiền vệ này còn ghi 1 siêu phẩm. Cụ thể, Xuân Trường có cú dứt điểm lòng trong chân trái đưa bóng đi theo hướng vòng cung làm rung lưới đối phương.

Kết thúc buổi tập, HLV Choi Yun-kyum đánh giá cao khả năng của Xuân Trường và tin rằng, cậu học trò sẽ còn tiến bộ hơn nữa. “Tôi đã từng chứng kiến Xuân Trường tập luyện ở đội trẻ HAGL. Đó là cầu thủ có kĩ thuật và khả năng quan sát tốt. Cậu ấy có thể tiến bộ hơn nữa”, HLV Choi Yun-kyum chia sẻ.

Theo kế hoạch, trong thời gian tới, Xuân Trường sẽ cùng đồng đội ở Gangwon bay sang Miyazaki (Nhật Bản) để bắt đầu chu kỳ tập luyện tiếp theo trước khi bước vào mùa giải mới. Tại Gangwon, Xuân Trường được cấp nhà và xe hơi riêng để tiện cho việc sinh hoạt và thi đấu.

Thanh Chương - Thể thao Việt Nam | 08:00 01/01/1970

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]