Zidane không dám mơ mộng về cú ăn 3 mùa này

1 year trước |

Zinedine Zidane khẳng định vẫn còn quá sớm để NHM của Real Madrid có thể bắt đầu mơ mộng về những mục tiêu như ăn 3 trong mùa giải năm nay.

Zidane không dám mơ mộng về cú ăn 3 mùa này - Bóng Đá

 Zidane không dám mơ mộng về cú ăn 3 mùa này

Tính đến thời điểm hiện tại, có thể nói Real đã chơi cực kỳ thành công trong nửa giải đoạn đầu của mùa giải 2016/17. Cụ thể ngoài việc dẫn đầu La Liga, thì Real cũng đang chơi rất tốt tại các đấu trường khác như cúp Nhà Vua và cả Champions League.

Nếu giữ vững được phong độ như thời gian qua cho đến khi mùa giải kết thúc, rõ ràng cơ hội để Los Blanco có thể giành luôn cú ăn 3 mùa này là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên với tư cách là người thuyền trưởng của Real, Zidane đã không cho phép ý nghĩ đó xuất hiện trong tư tưởng các học trò vào lúc này khi cho biết:

"Chúng tôi không được phép nghĩ đến cú ăn 3. Điều mà chúng tôi cần quan tâm đó là hoàn tất thật tốt các công việc của mình trong từng ngày. Đương nhiên ai cũng đều muốn giành cú ăn 3, nhưng lúc này vẫn còn là quá sớm để bàn về việc đó. Mùa giải năm nay vẫn còn rất dài."

Vào rạng sáng mai, Real Madrid sẽ bước vào trận đấu lượt về trước Sevilla tại trận lượt về vòng 16 đội ở cúp Nhà Vua (đang dẫn trước 3-0). Sau đó vài ngày, Real sẽ lại tiếp tục chạm trán Sevilla một lần nữa, và lần này đó là tại vòng 18 La Liga.

Video phong độ của Real Madrid trong mùa giải năm nay

Xú - Thể thao Việt Nam | 15:55 12/01/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]