FIFA mất 6 đồng hồ xịn trong gala trao giải

1 year trước |

Sáu đồng hồ Hublot dòng Big Bang có trị giá mỗi chiếc khoảng 10.000 bảng Anh (hơn 12.000 USD) đã mất tích trong lễ trao giải The Best của FIFA.

Số đồng hồ xịn này được hãng Hublot tài trợ cho Liên đoàn bóng đá thế giới trưng bày rồi sau đó trao tặng lại cho các cá nhân đoạt giải nam và nữ cầu thủ hay nhất, HLV bóng đá nam và nữ hay nhất, bàn thắng đẹp nhất và giải thành tựu sự nghiệp. Nó đã bốc hơi không rõ nguyên nhân ở khu hội nghị nằm giữa trụ sở FIFA và trường quay Zurich TV.

Trong số các cá nhân dự kiến được trao tặng đồng hồ có siêu sao Cristiano Ronaldo và HLV Claudio Ranieri. Tuy nhiên, chiến lược gia của Leicester City đang đại diện cho hãng Tag Heuer, đối thủ của Hublot nên không thể nhận quà.

 - Bóng Đá

 Ronaldo nằm trong diện nhận đồng hồ xịn.

Vào năm 2014, Liên đoàn bóng đá thế giới từng dính vào vụ bê bối liên quan đến đồng hồ. Lúc đó, các thành viên của hội đồng FIFA phải trả lại món “trang sức cổ tay” hiệu Parmigiani trị giá 16.000 bảng mỗi chiếc. Đây là món quà cảm ơn của Liên đoàn bóng đá Brazil.

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Anh, ông Gred Dyke khi đó bị ngăn cấm việc ủng hộ món quà cho quỹ từ thiện, đồng thời bị khiển trách vì không trao trả sớm đồng hồ.

Nguồn: Zing.vn
Anh Dũng | 13:21 12/01/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]