Thiago Silva bất ngờ 'mở cửa' trở lại AC Milan

1 year trước |

Thiago Silva thừa nhận anh vẫn luôn muốn được một ngày trở lại khoác áo AC Milan thi đấu.

Trước khi chuyển tới PSG thi đấu vào năm 2012, Thiago Silva từng có khoảng thời gian thi đấu 3 năm vô cùng đáng nhớ trong màu áo của AC Milan.

Thiago Silva bất ngờ 'mở cửa' trở lại AC Milan - Bóng Đá

 Silva bóng gió việc muốn trở lại Milan.

Cách đây không lâu, trung vệ người Brazil cũng đã chính thức đặt bút gia hạn hợp đồng mới với PSG, qua đó anh sẽ tiếp tục ở lại thi đấu cho đội đội bóng nước Pháp đến năm 2020. Còn về sau đó, theo như Thiago Silva chia sẻ, anh chưa bao giờ khép lại 'cánh cửa' với AC Milan.

Cụ thể trung vệ 32 tuổi này đã cho biết: "Tôi vẫn luôn để mở cánh cửa với Milan. Tôi vẫn còn rất nhiều người bạn ở đó. Tôi luôn cố gắng giữ liên lạc với những người tại Milan, vì đây luôn là một đội bóng rất quan trọng đối với tôi."

"(Cựu HLV của Milan) Leonardo, (chủ tịch) Berlusconi và (CEO) Galliani luôn giang tay chào đón và giúp đỡ đối với sự nghiệp của tôi. Tôi thật sự rất biết ơn những người này."

Nói đi cũng phải nói lại, với việc Silva năm nay đã 32 tuổi, trong khi AC Milan lại đang có chính sách trẻ hóa đội hình bằng những ngôi sao từ học viện đào tại của đội bóng, viễn cảnh Silva trở lại khoác áo Rossoneri trong tương lai thật sự là rất khó xảy ra.

Video tài năng của Thiago Silva

Xú - Thể thao Việt Nam | 19:35 12/01/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]