Sau hơn 3 tháng, Napoil mừng 'siêu tân binh' trở lại

1 year trước |

Trên Twitter chính thức của đội bóng, Napoli đã vui mừng thông báo về sự trở lại của Arkadiusz Milik sau một thời gian dài chấn thương.

Sau hơn 3 tháng, Napoil mừng 'siêu tân binh' trở lại - Bóng Đá

 'Siêu tân binh' Arkadiusz Milik đã trở lại.

Sau khi Higuain chuyển tới đầu quân cho Juventus, Napoli đã lập tức chiêu mộ Arkadiusz Milik để thay thế chân sút người Argentina lĩnh xướng hàng công.

Không phụ lòng mong đợi, ngôi sao người Ba Lan đã có một khởi đầu không thể tuyệt vời hơn khi đã ghi tới 7 bàn trong 9 trận ra mắt. Tuy nhiên trong lúc phong độ đang lên cao, Arkadiusz Milik đã bất ngờ dính chấn thương và không thể ra sân thêm lần nào kể từ tháng 10/2016.

Mới đây trên trang Twitter chính thức của đội bóng, Napoli 'như bắt được vàng' khi thông báo sự trở lại của ngôi sao 22 tuổi. Cụ thể đội chủ sân San Paolo đã cho biết: "Arek đã hoàn toàn hồi phục chấn thương. Cậu ấy đã có thể trở lại tập luyện cùng đội bóng. Chào mừng trở lại chàng trai."

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm chính xác mà Milik có thể trở lại thi đấu, nhưng có lẽ HLV Maurizio Sarri đang rất kỳ vọng tài năng trẻ người Ba Lan có thể ra sân vào tuần sau, khi Napoli cho chuyến hành quân rất khó khăn trên sân San Siro của AC Milan.

Video tài năng của Arkadiusz Milik

Xú - Thể thao Việt Nam | 19:55 12/01/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]