HLV Chu Đình Nghiêm và học trò e dè trước chuyến làm khách ở Tam Kỳ

1 year trước |

Cuối tuần này, Hà Nội FC sẽ có chuyến làm khách được dự báo rất khó khăn ở Tam Kỳ gặp Quảng Nam FC.

 - Bóng Đá

 Hà Nội FC đang tích cực tập luyện trước chuyến làm khách ở Tam Kỳ. Ảnh: Viết Định.

Quảng Nam FC chưa bao giờ được coi là một đội bóng yếu ở V-League, nếu nhìn vào lực lượng đội bóng xứ Quảng lúc này, những nhận định ấy càng có cơ sở khi HLV Hoàng Văn Phúc đang có trong tay những cầu thủ chất lượng về cả nội binh lẫn ngoại binh.

Mở màn mùa giải mới với 1 điểm có được trên sân Thống Nhất của CLB TPHCM không phải là điều quá tệ, quan trọng hơn là HLV Hoàng Văn Phúc đã xây dựng được lối chơi gắn kết giữa các vị trí trên sân của đội bóng này. Trong khi đó, dù có 3 điểm khó khăn trước đại kình địch Than Quảng Ninh nhưng ĐKVĐ Hà Nội FC vẫn được giới chuyên môn đánh giá là ứng cử viên số một cho V-League 2017. Chuẩn bị cho chuyến làm khách ở vòng 2, đội bóng Thủ Đô đã có mặt ở Đà Nẵng từ khá sớm, để tập luyện và dần thích nghi với thời tiết ở miền Trung, trước khi hành quân vào Quảng Nam hôm nay.

Dù đã giành chiến thắng trước Quảng Nam trong cả hai trận ở mùa giải năm ngoái nhưng trong lần gặp nhau ở mùa này, HLV trưởng của Hà Nội FC đang khá e dè trước đội chủ nhà. Đánh giá về đối thủ ở vòng 2, HLV Chu Đình Nghiêm cho hay: Quảng Nam FC là đội bóng có lực lượng đồng đều và chất lượng. Ở mùa giải trước họ đã gây ra rất nhiều khó khăn cho chúng tôi, nhất là trận này họ thi đấu trên sân Tam Kỳ nên chúng tôi sẽ gặp nhiều khó khăn.”

Đồng quan điểm với người thầy của mình, cựu tiền vệ của ĐT Việt Nam, Đỗ Duy Mạnh nói thêm: “Trận đấu gặp Quảng Nam sẽ trận đấu rất khó khăn, Quảng Nam FC là đội mạnh, có hai tiền đạo ngoại rất nguy hiểm. Nhưng Hà Nội FC sẽ cố gắng thi đấu hết mình và thật tốt trước đối thủ này.”

Rõ ràng, Hà Nội FC đang dành những lời tôn trọng cần thiết đối với đội chủ nhà, nếu đánh giá sai thực lực và chủ quan trước đội bóng này thì nhiều khả năng, đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm sẽ trắng tay rời Tam Kỳ trong trận đấu vào ngày mai.

Viết Định - Thể thao việt Nam | 19:45 12/01/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]