Ibrahimovic: Tôi đã chinh phục nước Anh chỉ trong 3 tháng

1 year trước |

Zlatan Ibrahimovic khẳng định bản thân đã hoàn toàn chinh phục được nước Anh, hay chính xác hơn là Ngoại hạng Anh chỉ sau 3 tháng chuyển tới Manchester United.

Ibrahimovic:

 Ibrahimovic đã chinh phục nước Anh chỉ trong 3 tháng

Có thể nói rằng những gì mà Ibra đang làm được kể từ khi chuyển tới Man Utd vào hồi đầu mùa giải năm nay thật sự là nằm ngoài sự tưởng tượng của nhiều người. Cụ thể tiền đạo 35 tuổi này đã có được tổng cộng 18 bàn thắng, bao gồm 13 bàn tại Ngoại hạng Anh (chỉ xếp sau mỗi Diego Costa).

Với những gì đã làm được, Ibra đã tự tin tuyên bố rằng bản thân đã hoàn toàn chinh phục được giải đấu khắc nghiệt nhất hành tinh chỉ sau 3 tháng 'làm quen', và mục tiêu tiếp theo của anh không gì khác chính là đưa Man Utd bước lên ngôi vô địch tại giải đấu này vào cuối mùa giải.

Cụ thể tiền đạo người Thụy Điển đã cho biết: "Tôi đang theo đuổi danh hiệu cao quý nhất, danh hiệu vô địch tại Ngoại hạng Anh. Đó chính là mục tiêu của tôi. Về phần cá nhân, tôi thật sự không còn nhiều mục tiêu cá nhân vào lúc này vì thực tế tôi đã làm được. Chỉ sau 3 tháng tại Anh, tôi đã chinh phục được cả nước Anh."

Hiện sau 20 vòng đấu, Ibra và Man Utd đang tạm thời xếp thứ 6 trên BXH tại Ngoại hạng Anh, và đang kém 10 điểm so với đội đầu bảng Chelsea. Cuối tuần này, Quỷ Đỏ sẽ có một trận đấu tương đối khó khăn khi phải tiếp đón Liverpool trên sân nhà Old Trafford.

Video tài năng của Ibrahimovic

Xú - Thể thao Việt Nam | 20:20 12/01/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]