CHÍNH THỨC: Arsenal tiễn chân sao trẻ

1 year trước |

Tiền vệ trẻ Jon Toral tiếp tục phải rời Arsenal để đến một câu lạc bộ theo dạng cho mượn ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay.

 - Bóng Đá

 Toral chính thức đến Rangers

Cùng có xuất phát điểm khá giống hậu vệ Hector Bellerin, nhưng con đường của tiền vệ Jon Toral lại lận đận hơn nhiều. Sau 5 năm rời lò đào tạo La Masia để đến Arsenal, sự nghiệp của tiền vệ Jon Toral vẫn gặp nhiều khó khăn.

Đầu mùa giải năm nay, tưởng chừng như việc trở về Tây Ban Nha trong màu áo Granada sẽ giúp anh có bước tiến mới trong sự nghiệp, tuy nhiên cầu thủ 21 tuổi rất ít được trọng dụng, trong bối cảnh Granada chơi bê bết. Anh chỉ ra sân tổng cộng 6 trận cho CLB của La Liga với tổng cộng 349 phút thi đấu.

Đó là lý do Arsenal đã quyết định rút ngắn quãng thời gian cho mượn của Toral, và để anh đến một CLB khác. Trên trang chủ Rangers tối qua (12/01 - theo giờ Việt Nam), ban lãnh đạo câu lạc bộ Scotland đã chính thức công bố bản hợp đồng mượn Toral đến hết mùa giải năm nay.

Toral đến Arsenal từ đội trẻ của Barcelona vào năm 2011 cùng với người đồng đội Hector Bellerin. Tỏa sáng trong màu áo các CLB hạng dưới như Brentford và Birmingham City, nhưng ở mùa giải năm nay, quyết định đến Granada có vẻ là một sai lầm.

Video tài năng của Jon Toral:

NT - Thể Thao Việt Nam | 07:08 13/01/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]