Công Vinh thưởng cho đội nhà 200 triệu dù thua Than QN

1 year trước |

Dù TP.HCM nhận thất bại 0-2 trước Than Quảng Ninh nhưng quyền Chủ tịch Lê Công Vinh vẫn quyết định thưởng các cầu thủ 200 triệu đồng.

Diễn biến trận đấu chỉ kịch tính ở những phút cuối trận. Phút 86, Dyachenko với pha xử lý khôn ngoan nhưng lại dứt điểm dội xà ngang Than QN và ngay lập tức đội khách phải trả giá.

 - Bóng Đá

 Công Vinh thưởng các cầu thủ 200 triệu dù thua trận.

Đến phút 88, sau tình huống lộn xộn từ pha đá phạt của Xuân Tú, Nguyên Sa có mặt đúng lúc mở tỉ số cho đội chủ nhà. Không dừng lại ở đó, đến phút 90 Văn Hiếu có cú cứa lòng gọn gàng để ấn định chiến thắng kịch tính 2-0 cho Than QN.

Dù đội nhà thua trận nhưng quyền Chủ tịch Lê Công Vinh vẫn quyết định thưởng các cầu thủ 200 triệu đồng. Nói về quyết định này, Công Vinh cho hay: “Trong bóng đá thắng thua là chuyện rất bình thường. Quan trọng là toàn đội đã thi đấu đoàn kết và có màn trình diễn rất tốt. Dù thua trận, tôi tuyên bố thưởng toàn đội 200 triệu đồng. Đây là thành quả của quá trình lao động của toàn đội.”

Đây không phải là lần đầu tiên Công Vinh thưởng đội nhà. Cách đây 1 tuần, các cầu thủ TP.HCM đã được thưởng 300 triệu đồng sau trận hòa Quảng Nam 1-1.

Thất bại trước Than Quảng Ninh khiến CLB TP.HCM mới chỉ có được 1 điểm sau 2 lượt trận. Ở vòng 3, đội bóng này sẽ quay về sân nhà gặp đội bóng cùng thành phố Sài Gòn FC. Công Vinh khẳng định, toàn đội sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần, để quyết tâm có chiến thắng đầu tiên ở mùa giải năm nay.

Thanh Chương - Thể thao Việt Nam | 18:40 13/01/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]