Bầu Đức lại ra lệnh cấm đối với HAGL

1 year trước |

Lo ngại các cầu thủ của mình có thể bị phân tâm trước sức ép từ báo giới, bầu Đức vừa một lần nữa có động thái cứng rắn.

V.League 2017, HAGL có sự trở lại của Công Phượng và Tuấn Anh, đồng thời đặt kỳ vọng có một vị trí cao khi kết thúc mùa giải. Tuy nhiên, ngay trận đầu tiên, họ đã nhận trái đắng khi thua SHB.Đà Nẵng 0-1. Trận đấu này, Công Phượng tiếp tục mờ nhạt và nhận nhiều sự chỉ trích từ dư luận. Bầu Đức cũng kém vui, và như một cách để giúp các cầu thủ có lại sự tập trung, ông vừa một lần nữa có động thái cứng rắn.

 - Bóng Đá

Bầu Đức yêu cầu thiết quân luật tại HAGL.

Theo đó, nhà tài phiệt phố Núi đã yêu cầu các thành viên của HAGL hạn chế tiếp xúc với báo giới, đặc biệt là Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh và Tuấn Anh… “Bắt đầu từ hôm nay, chúng tôi sẽ ra yêu cầu không cho các cầu thủ cũng như các thành viên CLB HAGL phát biểu trước báo chí. Bất kỳ cơ quan ngôn luận nào muốn liên hệ với đội bóng thì sẽ có người phụ trách hoặc qua thông qua tôi”, Trưởng đoàn CLB bóng đá HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh chia sẻ trước thềm trận đấu giữa đội nhà với Hải Phòng ở vòng 2 V.League 2017.

“Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức đã trực tiếp gọi điện chỉ đạo tôi phải làm như thế nhằm muốn các cầu thủ tập trung toàn bộ tinh thần vào chuyên môn. Việc xuất hiện quá nhiều trên các phương tiện truyền thông thật sự không tốt. Đá thua, thành tích kém mà cứ xuất hiện trên báo nhiều đôi khi sẽ gây ra phản ứng ngược lại không tốt. Bầu Đức chỉ muốn CLB HAGL cũng như các cầu thủ chứng minh cho người hâm mộ với những chiến thắng, thành tích cụ thể bằng lối chơi cống hiến, đẹp mắt. Đó là điều chúng tôi hướng đến ở mùa giải này.

 - Bóng Đá

Bầu Đức lo cho tương lai của lứa Công Phượng.

Sáng hôm nay chúng tôi họp toàn đội và phố biến thông báo này của Chủ tịch. Nếu ai vi phạm thì sẽ bị xử phạt theo quy định của đội bóng”, ông Tấn Anh nói thêm.

Trong thời điểm lứa 1 của Học viện HAGL JMG Arsenal trình làng cách đây gần 3 năm, bầu Đức từng có những động thái rất nghiêm khắc để giữ cho các cầu thủ con cưng của mình tránh xa những hào nhoáng do báo chí tạo ra. Cụ thể, ông yêu cầu tất cả các thành viên không tham gia mạng xã hội, hạn chế dùng điện thoại, trả lời báo chí, không xăm trổ, cắt tóc điệu đà…

 - Bóng Đá

Công Phượng ngày càng sa sút.

Tuy nhiên, cùng với thời gian, khi các cầu thủ HAGL ngày một trưởng thành hơn, nhiều người được triệu tập lên ĐTQG, những quy định kể trên dần bị nới lỏng. Thế nhưng rõ ràng là nó đã tạo ra rất nhiều mặt tiêu cực, điển hình như trường hợp của Công Phượng. Tiền đạo người Nghệ An này có dấu hiệu chững lại về tài năng khi liên tục trở thành chủ đề khai thác của báo chí…

Nguồn: Dân Việt
P.V | 16:05 13/01/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]