'Không có đồng đội, Messi không là gì'

1 year trước |

Pere Gratacos, giám đốc điều hành nội bộ của Barcelona cho rằng nếu không có sự hỗ trợ của đồng đội, Messi sẽ không xuất sắc đến vậy.

'Không có đồng đội, Messi không là gì' - Bóng Đá

 Messi không xuất chúng đến vậy nếu không có đồng đội. Ảnh: Marca 

Từng có thời gian làm việc cùng Lionel Messi trong quá khứ, Pere Gratacos có lẽ là một trong những người hiểu rõ nhất khả năng của siêu sao 29 tuổi. Messi đang trải qua khoảng thời gian không được như ý muốn cùng Barcelona. Tuy nhiên, trên phương diện cá nhân, M10 vẫn là một trong số ít những ngôi sao tỏa sáng nhất trên bầu trời làng túc cầu thế giới ở thời điểm này.

Trong trận đấu mới đây nhất tại cup nhà Vua, Messi thêm một lần khiến thế giới ngả mũ thán phục với bàn thắng từ pha sút phạt thần sầu và màn trình diễn tuyệt vời như thường lệ. Sự thăng hoa của siêu sao người Argentina có thể sẽ trở thành cú hích cho Barcelona lúc này.

Tuy nhiên, trong phát biểu trước báo giới tại buối bốc thăm chia cặp vòng tiếp theo cup nhà Vua, giám đốc Pere Gratacos cho rằng Messi sẽ không xuất chúng đến vậy nếu không có các đồng đội bên cạnh:Nếu như không có sự hỗ trợ của Iniesta, Neymar, Pique và những người khác, Leo sẽ không xuất sắc đến mức đó. Sắp tới là một vòng đấu khó khăn. Hãy nhìn vào số liệu thống kê về Real Sociedad để thấy sự nguy hiểm của họ.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 20:15 13/01/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]