Mata: Mourinho đã thay đổi lắm rồi đấy!

1 year trước |

Tiền vệ Juan Mata cho biết Jose Mourinho đã trở thành một người hoàn toàn khác ở Manchester United.

Tiền vệ người Tây Ban Nha cho rằng môi trường ở M.U đã dẫn đến những thay đổi trong cách vận hành đội bóng và tiếp cận trận đấu của Mourinho. HLV người Bồ Đào Nha đã gặp một số khó khăn trong giai đoạn đầu mùa giải nhưng hiện tại, ông và các học trò đã kéo dài mạch thắng liên tiếp ở Ngoại hạng Anh lên con số 6.

Mata: Mourinho đã thay đổi lắm rồi đấy! - Bóng Đá

 Mata tin rằng đội bóng sẽ thành công hơn nữa trong tương lai. Ảnh: Goal.

Phát biểu trên tờ Independent, Mata cho biết: “Mourinho đã thay đổi rất nhiều vì ở một môi trường khác, CLB khác. Ở M.U, toàn đội luôn biết rằng việc tấn công sẽ tạo ra cơ hội chiến thắng và chúng tôi đang làm điều đó, Mourinho cũng cảm thấy rất hạnh phúc với màn trình diễn của toàn đội.”

Nói về màn trình diễn tuyệt vời của M.U hiện tại, Mata rất tự tin khi nói thêm: “9 chiến thắng liên tiếp trên mọi đấu trường và đây là kết quả tốt nhất của tôi tại M.U. Tâm lý của toàn đội đang rất tốt và chúng tôi hoàn toàn tự tin.”

Mặc dù vẫn chưa nâng cao danh hiệu Ngoại hạng Anh nào từ khi chuyển đến M.U, Mata tin rằng đội bóng hiện đang sẵn sàng hướng đến những mục tiêu tốt đẹp hơn trong tương lai.

Video trận thắng của M.U trước West Ham

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 20:45 13/01/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]