Sốc: Chê Messi, giám đốc Barca lập tức bị sa thải

1 year trước |

Pere Gratacos có lẽ đã rất hối hận sau khi đưa ra lời nhận xét không hay về siêu sao số 1 của Barcelona – Lionel Messi.

Chê Messi, giám đốc Barca bị sa thải - Bóng Đá

 Gratacos đã có nhận xét không hay về Messi. Ảnh: Sport

Chủ tịch điều hành nội bộ của Barcelona ông Pere Gratacos đã mắc phải sai lầm có lẽ lớn nhất trong sự nghiệp tại đội bóng xứ Catalan với lời bình luận không hay khi nói về Lionel Messi. Sau lễ bốc thăm chia cặp vòng cup nhà Vua Tây Ban Nha, ông Gratacos trả lời báo giới và cho rằng siêu sao nguời Argentina sẽ chẳng là gì nếu không có sự hỗ trợ của các đồng đội.

Đây là lời nhận xét hoàn toàn không ‘hợp lý’ khi nó đến từ một trong những thành viên của Barcelona. Ngay sau đó, ban lãnh đạo Gã khổng lồ xứ Catalan đã đưa ra phản hồi bằng dòng thông báo về quyết định sa thải Gratacos. Một quyết định rất nặng tay đến từ Albert Soler, người sẽ đảm nhiệm luôn vị trí mà Pere Gratacos để lại từ lúc này.

Pere Gratacos bị sa thải khỏi vị trí Giám đốc điều hành nội bộ vì đã công khai bày tỏ quan điểm cá nhân không hợp lý về đội bóng sau lễ bốc thăm chia cặp tứ kết cup nhà Vua. Quyết định được đưa ra bởi Albert Soler, người sẽ chịu trách nhiệm thay thế Gratacos từ lúc này. Tuy nhiên. Gratacos sẽ tiếp tục hợp tác với Barcelona trong dự án La Masia 360.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 01:45 14/01/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]