Tương lai của John Terry đã được định đoạt

1 year trước |

Antonio Conte khẳng định Chelsea sẽ không cho phép John Terry ra đi trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng năm nay.

Tương lai của John Terry đã được định đoạt - Bóng Đá

 Terry sẽ ở lại Chelsea.

John Terry hiện vẫn đang đảm nhận vai trò đội trưởng Chelsea, nhưng rõ ràng vai trò của trung vệ người Anh với đội chủ sân Stamford Brigde đã không còn quá quan trọng như ngày trước khi gần như chẳng chen chân được vào đội hình chính của Conte vào lúc này.

Với việc đã có một vài đội bóng gửi đề nghị muốn có sự phục vụ của Terry, nhiều người tin rằng Chelsea sẽ không làm khó và chấp nhận để trung vệ 36 tuổi này ra đi trong thời gian tới. Tuy nhiên trong một dịp mới đây, HLV Conte đã tuyên bố rằng:

"John là một cầu thủ cực kỳ quan trọng đối với tôi, bất chấp việc anh ấy có ra sân thi đấu hay không. Đội bóng này cần anh ấy. Đó là một cầu thủ tuyệt vời, và đồng thời cũng là một người đàn ông tuyệt vời. Tôi thật sự rất thích tính cách của anh ấy, và thực tế anh ấy đã giúp tôi rất nhiều trong thời gian qua."

"Với những lý do này, tôi xin lập lại, John sẽ ở lại đội bóng, cậu ấy là một thành viên của đội, một cầu thủ của chúng tôi. Khi thời điểm thích hợp, nếu tôi nhận thấy anh ấy xứng đáng được ra sân, thì anh ấy sẽ ra sân."

Video tài năng của John Terry

Xú - Thể thao Việt Nam | 08:20 14/01/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]