Mourinho: 'Giá dành cho Depay là không thể chấp nhận'

1 year trước |

Jose Mourinho xác nhận Manchester United đã từ chối việc bán lại Memphis Depay vì lời đề nghị dành cho cầu thủ này là quá thấp.

Mourinho:

 Man Utd chưa cho phép Depay ra đi.

Trong những ngày gần đây, phía Lyon (Pháp) đã lên tiếng xác nhận về việc muốn có sự phục vụ của Memphis Depay trong tháng Giêng này. Được biết mức giá mà đội bóng đang chơi tại Ligue 1 dành cho ngôi sao người Hà Lan là vào khoảng 15 đến 20 triệu bảng.

Tuy nhiên trong một phát biểu mới đây, HLV Mourinho đã xác nhận Man Utd đã từ chối lời đề nghị (có thể là từ Lyon) dành cho Depay vì cho rằng mức giá đưa ra là quá thấp. Cụ thể vị chiến lược gia người Bồ đã cho biết:

"Những thông tin mới nhất mà tôi muốn cung cấp cho các bạn đó là hiện tại những lời đề nghị mà chúng tôi nhận được là thấp hơn rất nhiều so với kỳ vọng. Do đó vào thời điểm này, cậu ấy vẫn đang là cầu thủ của chúng tôi. Nếu đến hết tháng mà không có chuyện gì xảy ra, cậu ấy sẽ vẫn là một trong những sự lựa chọn của chúng tôi."

Trong mùa giải năm nay, Depay đã không nhận được nhiều sự trọng dụng từ phía Mourinho. Cụ thể cầu thủ từng được xem là 'Ronaldo mới' mới chỉ được góp mặt khoảng 20 phút tại Ngoại hạng Anh.

Video tài năng của Depay

Xú - Thể thao Việt Nam | 08:35 14/01/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]