Pochettino thừa nhận Tottenham thua tâm phục khẩu phục Liverpool

1 year trước |

HLV Mauricio Pochettino tỏ rõ sự thất vọng sau thất bại 0-2 của Tottenham Hotspur trước Liverpool.

Phải làm khách đến Anfield, Tottenham đã gặp khó khăn cực lớn trước sức tấn công của Liverpool. Khi trận đấu trôi qua được 16 phút, họ đã để thủng lưới 2 bàn. Thời gian còn lại, dù nỗ lực tấn công, nhưng thầy trò HLV Mauricio Pochettino không thể làm được gì nhiều.

Pochettino thừa nhận Tottenham thua tâm phục khẩu phục Liverpool - Bóng Đá

 Nỗi thất vọng của Alli.

Trắng tay rời Anfield, Tottenham hiện vẫn đứng thứ 2 trên BXH Ngoại hạng Anh, nhưng chỉ còn hơn Liverpool 1 điểm, và bằng điểm với đội xếp thứ 3 Arsenal.

Pochettino cho biết sau trận đấu: "Họ hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng. Liverpool đã chơi tốt hơn chúng tôi. Sau 20 phút, khi đã bị dẫn 2 bàn, quá muộn để chúng tôi có thể làm gì đó. Sự thật là họ đã chơi tốt hơn chúng tôi.

Đó là một trận đấu khó khăn cho chúng tôi. Tottenham đã vấp phải nhiều vấn đề. Thật khó giải thích. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có màn trình diễn nghèo nào và không thể đối phó được với họ."

Pochettino nói thêm về cơ hội vô địch của Tottenham: "Sẽ rất khó khăn. 9 điểm là một khoảng cách lớn. Nếu Chelsea giành chiến thắng ở trận tới, khoảng cách sẽ là 12 điểm và mọi thứ sẽ rất khó khăn. Chúng tôi phải tập trung cho Europa League ngày thứ Năm, sau đó là FA Cup, rồi tiếp Stoke trên sân nhà. Chúng tôi phải làm việc ngay, chứ không để khi tỉ số đã là 2-0 mới bắt đầu."

Xem lại trận thua 0-2 của Tottenham trước Liverpool:

Minh Tuấn - Thể Thao Việt Nam | 07:00 12/02/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]