Chịu gia hạn, De Gea thành 'ông hoàng' lương bổng tại M.U

1 year trước |

Truyền thông Anh rộ lên thông tin, ban lãnh đạo Manchester United muốn dùng lương khủng để giữ chân bằng được thủ thành số 1, David De Gea thêm vài năm nữa.

Hiện tại, De Gea đang nhận được 200.000 bảng/tuần tại M.U, vượt mặt nhiều đồng đội và chỉ kém những Wayne Rooney, Zlatan Ibrahimovic và Paul Pogba. Tuy nhiên, thời hạn hợp đồng đến năm 2019 sẽ kết thúc.

Chịu gia hạn, De Gea thành

De Gea là nhân tố vô cùng quan trọng của M.U. 

Chính vì điều đó, Real Madrid đã quyết định nhập cuộc với tham vọng "cuỗm" De Gea khỏi sân Old Trafford. Hiện tại, Los Blancos đã có trong tay một Keylor Navas thi đấu vô cùng chắc chắn. Tuy nhiên, chủ tịch Florentino Perez vẫn rất "kết" De Gea và mong mỏi thủ thành này sẽ bắt chính tại Bernabeu trong tương lai.

Truyền thông Anh cho biết, BLĐ M.U và cả HLV Jose Mourinho sẽ không để Real thực hiện ý định. Theo đó, một bản hợp đồng mới đã được soạn sẵn. Nếu De Gea chịu gia hạn, thủ thành người TBN sẽ nhận mức lương lên đến 300.000 bảng/tuần, ngang với cầu thủ nhận lương cao nhất M.U hiện tại là Rooney.

Năm 2015, De Gea suýt chút nữa đã là người của Real nếu thương vụ không đổ bể vào phút chót vì trục trặc về giấy tờ. Ba năm gần nhất, thủ thành người TBN đều được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của M.U.

Chiêm ngưỡng tài năng của De Gea:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 14:30 12/02/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]