Bầu Đức lạnh lùng với chiến thắng đội nhà

1 year trước |

Bầu Đức trong chiếc áo da đen quen thuộc của mình không tỏ bất cứ điều gì cho thấy sự bồn chồn dù đội nhà đang đứng chót BXH.

Hightlight bàn thắng trận HAGL vs Cần Thơ:

Có mặt trên khán đài VIP của sân Pleiku khá sớm, bầu Đức trong chiếc áo da đen quen thuộc của mình không tỏ bất cứ điều gì cho thấy sự bồn chồn dù đội nhà đang đứng chót BXH.

Ông chủ của đội bóng phố Núi cũng đã từ chối trả lời bất cứ câu hỏi phỏng vấn nào đến từ các phóng viên có mặt chứng kiến trận đấu một cách khá lạnh lùng.

Và cả trong các bàn thắng của đội nhà, người ta cũng chỉ thấy ông bầu tiếng tăm này nở nụ cười rất nhẹ sau đó quay trở lại với khuôn mặt bình thản quen thuộc.

Tan trận, bầu Đức cũng đã xuống sân bắt tay chúc mừng thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn trước khi nhanh chóng đi vào đường hầm sân Pleiku và rời sân trong sự kinh ngạc của mọi người.

 - Bóng Đá

 Bầu Đức đã tỏ ra khá lạnh lùng khi chứng kiến chiến thắng của đội nhà. Ảnh: Cao Nguyên.

Chẳng kinh ngạc mới lạ, khi không có bất cứ phát biểu nào, cũng như không có khoản thưởng nào từ bầu Đức cho chiến thắng đầu tiên của HAGL tại mùa bóng 2017.

Thậm chí, khi trận đấu tan dần về những phút cuối với tỉ số quá "chắc ăn", một khán giả đã tiến đến khu VIP hỏi: "Anh Ba có thưởng gì cho tụi nhỏ hay không." Rất nhanh, bầu Đức đã trả lời đanh gọn: "Không, không có gì phải thưởng cả."

 - Bóng Đá

 Đồng thời khá bình thản khi chứng kiến bàn thắng thứ 3 của Công Phượng.

Dù ông chủ của đội nhà "lạnh lùng" với đội, nhưng thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn cũng không quá phải buồn khi vừa có chiến thắng cũng như...có quà là số tiền 100 triệu từ nhà tài trợ của HAGL.

Số tiền này hoàn toàn không phải là lớn, nhưng ít nhiều cũng đủ để làm "ấm lòng" Công Phượng và các đồng đội khi gần như khoản thưởng chỉ là... con số 0, bởi chỉ có 2 trận hòa kể từ đầu mùa.

Với sự động viên kịp thời, và chiến thắng cần thiết này người hâm mộ phố Núi hy vọng đội nhà sẽ tiếp tục chơi tốt trong thời gian tới đây của mùa giải 2017.

Nguồn: VietNamNet
Thái Hải | 21:24 12/02/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]