Mata bất ngờ hé lộ khả năng rời Man Utd, trở về La Liga

1 year trước |

Trong một chia sẻ mới đây, Juan Mata đã khiến nhiều fan Manchester United bất ngờ khi tuyên bố muốn trở lại Tây Ban Nha thi đấu.

Juan Mata hiện tại tuy không phải là sự lựa chọn tốt nhất cho một suất trên hàng tiền vệ của Man Utd, nhưng cầu thủ người Tây Ban Nha vẫn được xem là một quân bài tương đối quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của Mourinho.

Mata bất ngờ hé lộ khả năng rời Man Utd trở về TBN - Bóng Đá

 

Điển hình như trong 2 trận đấu gần đây nhất, Mata đã chơi rất xuất sắc và đã có được 2 pha lập công, qua đó đóng góp rất nhiều trong việc mang về 2 chiến thắng cho Quỷ Đỏ trước Leicester và Watford.

Đây có thể xem là khoảng thời gian ít sóng gió nhất mà Mata đã trải qua kể từ khi anh đặt chân đến Old Trafford cách đây 3 năm. Tưởng chừng như điều này sẽ khiến cho Mata có thể yên tâm nghĩ về một tương lai dài lâu cùng Quỷ Đỏ, thì mới đây cầu thủ 29 tuổi này đã bất ngờ cho biết:

“Đã 6 năm rồi, và tôi vẫn đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc với cuộc sống tại Anh. Tuy nhiên phải thành thật thừa nhận rằng ngay cả bản thân tôi cũng không thể nói trước được điều gì. Không đâu bằng nhà, tôi yêu Tây Ban Nha hơn tất cả và luôn dõi theo La Liga hàng tuần. Tôi mong muốn được trở lại đó chơi bóng một ngày không xa, chắc chắn là như vậy.”

Video tài năng của Juan Mata

Xú - Thể thao Việt Nam | 14:35 13/02/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]