CHÍNH THỨC: Kế hoạch chơi khăm của Barcelona dành cho Real thất bại

1 year trước |

Ý tưởng mượn sân Bernabeu để tổ chức trận chung kết cúp Nhà vua của Barcelona đã phá sản, khi BTC giải đấu vừa mới chính thức công bố địa điểm tổ chức trận đấu này.

Ngay sau khi vượt qua Atletico Madrid để giành quyền vào chơi trận chung kết Nhà vua Tây Ban Nha, Barcelona đã lập tức xây dựng một kế hoạch “chơi khăm” đại kình địch Real Madrid (đội bóng đã bị loại) bằng việc đề nghị mượn sân Santiago Bernabeu để tổ chức trận chung kết.

CHÍNH THỨC: Kế hoạch chơi khăm của Barcelona dành cho Real thất bại - Bóng Đá

 

Với một trình độ hoàn toàn vượt trội, rõ ràng cơ hội để Barcelona đánh bại Deportivo Alaves và đăng quang tại giải đấu này là rất lớn. Do đó nếu cho phép trận đấu này được tổ chức tại Santiago Bernabeu, Real chẳng khác nào giúp Barcelona có được cơ hội làm bẽ mặt ngay chính trên thánh địa của mình.

Chính vì lẽ đó, viện lý do cần sửa chữa Santiago Bernabeu, Real đã từ chối cho mượn sân. Mới đây, LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF) cũng đã chính thức công bố địa điểm sẽ diễn ra cuộc tranh tài giữa Barcelona và Deportivo vào ngày 27/05 tới đây, và đó chính là Vicente Calderon (sân nhà của Atletico Madrid).

Vicente Calderon là sân vận động được chính thức đưa vào sử dụng vào tháng 10/1966. Đây là một trong những sân vận động lớn nhất tại Tây Ban Nha. Sức chứa của Vicente Calderon vào thời điểm này được công bố là gần 55.000 chỗ ngồi.

Video toàn cảnh sân Vicente Calderon

Xú - Thể thao Việt Nam | 08:55 14/02/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]