Bayern mất Ribery trước ngày chiến với Arsenal

1 year trước |

Dù đã trở lại luyện tập, nhưng Franck Ribery sẽ không góp mặt trong 2 trận đấu giữa Bayern Munich và Arsenal sắp tới.

Sau một thời gian điều trị chấn thương ở bắp đùi, thì hôm thứ Sáu vừa qua Franck Ribery đã chính thức trở lại luyện tập cùng các đồng đội tại Bayern Munich. Mặc dù vậy, ngôi sao người Pháp vẫn chưa thể ấn định ngày trở lại khi vẫn còn cảm thấy đau trong lúc hoạt động.

Bayern mất Ribery trước ngày chiến với Arsenal - Bóng Đá

 

Trong một phát biểu mới đây, HLV Ancelotti cũng đã lên tiếng xác nhận về sự vắng mặt của Ribery trong trận đấu với Arsenal tại Champions League sắp tới đây. Cụ thể vị chiến lược gia người Italia đã cho biết: "Chúng tôi vẫn đang nỗ lực hết khả năng để có thể đưa anh ấy trở lại trong trận đấu với Arsenal, tuy nhiên đó thật sự là một điều quá khó."

"Thật sự thì anh ấy vẫn có thể ra sân, tuy nhiên chúng tôi hoàn toàn không muốn mạo hiểm vào thời điểm này. Chỉ khi nào anh ấy thật sự sẵn sàng, anh ấy sẽ trở lại thi đấu cùng chúng tôi."

Tương tự như trường hợp của Ribery, Jerome Boateng cũng đã trở lại trong buổi tập mới đây của Bayern. Tuy nhiên cầu thủ người Đức cũng sẽ không góp mặt trong trận đấu sắp tới trước Arsenal vì thể trạng chưa cho phép.

Video tài năng của Franck Ribery

Xú - Thể thao Việt Nam | 08:55 14/02/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]