Giữa lời hứa, Wenger để Cech dự bị trong trận đấu với Bayern

1 year trước |

Trang Telegraph tin rằng Arsene Wenger sẽ cất Petr Cech lên băng ghế dự bị trong trận đấu với Bayern Munich vì lới hứa với David Ospina.

Vào thời điểm Petr Cech đặt chân đến Emirates, đã có thông tin cho biết David Ospina rục rích đánh tiếng muốn chia tay Arsenal vì không thể chấp nhận cảnh dự bị tại đội bóng. Tuy nhiên để giữ chân thủ thành người Colombia, HLV Wenger đã hứa sẽ thực hiện một kế hoạch luân phiên thủ môn.

Giữa lời hứa, Wenger để Cech dự bị trong trận đấu với Bayern - Bóng Đá

 

Giữ đúng như lời hứa, song song việc để Petr Cech bắt chính trong các giải đấu trong nước, thì HLV Wenger cũng đã cho Ospina bảo vệ khung gỗ của Arsenal trong các trận đấu ở đấu trường châu Âu như Champions League.

Theo Telegraph, bất chấp đối thủ sắp tới của Arsenal tại vòng 16 đội Champions League sẽ là một Bayern hùng mạnh, nhưng HLV Wenger vẫn sẽ tiếp tục giữ đúng lời hứa của mình và để David Ospina bắt chính trong trận đấu này.

Trong mùa giải năm nay, Opsina đã bắt chính cho Arsenal trong cả 6 trận tại vòng bảng Champions League. Sự xuất sắc của thủ thành người Colombia đã giúp cho Pháo Thủ có được chuỗi 6 trận bất bại, cũng như giành lấy ngôi đầu bảng A.

Video tài năng của David Ospina

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:30 14/02/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]