Hồi phục chậm, Gotze không thể bay sang Bồ cùng Dortmund

1 year trước |

Phía Dortmund mới đây đã xác nhận Mario Gotze sẽ không có mặt trong trận đấu với Benfica tới đây vì chấn thương chưa hoàn toàn hồi phục.

Vì chấn thương, Mario Gotze đã buộc phải vắng mặt trong 3 trận đấu gần đây của Dortmund. Sự vắng mặt của Gotze đã ảnh hưởng không nhỏ đến lối chơi cũng như thành tích của đội bóng nước Đức, điển hình như thất bại trước Darmstadt 98 cuối tuần qua.

Hồi phục chậm, Gotze không thể bay sang Bồ cùng Dortmund - Bóng Đá

 

Và trong trận đấu sắp tới trước Benfica tại Champions League, Dortmund sẽ tiếp tục rơi vào một hoàn cảnh khó khăn tương tự khi HLV Thomas Tuchel đã xác nhận: "Cậu ấy vẫn đang gặp phải vấn để ở bắp đùi. Cậu ấy đã trở lại tập luyện được một lần, tuy nhiên thật không may bấy nhiêu là vẫn chưa đủ để anh ấy có thể giúp đỡ chúng tôi trong trận đấu sắp tới."

Nói về chuyến hành quân sắp tới đến Bồ Đào Nha, HLV Tuchel cũng đã cho biết thêm: "Đó sẽ là một nhiệm vụ đầy khó khăn dành cho chúng tôi. Benfica là một đội bóng có lối chơi tấn công rất linh hoạt, trong khi vẫn giữ được sự chắn chắn trong phòng ngự."

"Tôi không cho rằng có bất cứ một đội bóng nào được đánh giá cao hơn vào thời điểm này. Tuy nhiên tôi vẫn tin rằng chúng tôi vẫn có thể có được một màn trình diễn tốt, đó là điều mà chúng tôi vẫn hay làm tại Champions League."

Video tài năng của Mario Gotze

Xú - Thể thao Việt Nam | 10:10 14/02/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]