Vòng 25 Ngoại hạng Anh, chỉ đúng 1 cầu thủ bản địa ghi bàn

1 year trước |

Một thống kê sẽ khiến những nhà làm bóng đá tại Anh phải rất lo lắng, khi chỉ có đúng 1 cầu thủ bản địa ghi bàn ở loạt trận vòng 25 NHA vừa qua.

Việc bóng đá Anh đang đi xuống trong nhiều năm trở lại đây có lẽ không còn là vấn đề quá mới đối với NHM bóng đá. Thậm chí ngay cả tại giải đấu quốc nội như Ngoại hạng Anh, các cầu thủ bản địa của Xứ sở sương mù cũng đang gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh với các cầu thủ nước ngoài.

Vòng 25 Ngoại hạng Anh, chỉ đúng 1 cầu thủ bản địa ghi bàn - Bóng Đá

 

Vòng 25 Ngoại hạng Anh vừa qua tiếp tục là một hồi chuông báo động cho những người làm bóng đá tại Anh. Cụ thể theo thống kê, chỉ duy nhất 1 cầu thủ người Anh có được bàn thắng ở vòng đấu này. Đó là Alfie Mawson, một hậu đang chơi trong màu áo của Swansea.

Ở vòng đấu này, những cầu thủ săn bàn hàng đầu của bóng đá Anh như Vardy, Kane đều đã chơi rất mờ nhạt. Trong khi đó nhưng Rashford, Welbeck thì chỉ xuất hiện được vài phút trên sân, còn những ngôi sao một thời như Rooney, Sturridge thì còn chẳng được ra sân.

Với tình hình hiện tại, có lẽ HLV Gareth Southgate cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc triệu tập đội hình Tam Sư trong loạt trận giao hữu diễn ra vào tháng sau.

Video bàn thắng của Alfie Mawson

Xú - Thể thao Việt Nam | 11:30 14/02/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]