Không phải MU, Liverpool mới giành điểm nhiều nhất lịch sử

1 year trước |

Man United đã cán mốc 2000 điểm tại Premier League, nhưng nếu tính cả toàn bộ lịch sử giải vô địch Anh, họ không ở vị trí số một.

Trong danh sách kiếm điểm nhiều nhất mọi thời đại, bạn sẽ sốc với những cái tên như Aston Villa, Blackburn. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là việc Man United vẫn còn kém tới 254 điểm so với Liverpool trong bảng xếp hạng này.

 - Bóng Đá

 Man United giành 2000 điểm tại Premier League.

Trên thực tế, Man United - nhà vô địch 20 lần trong lịch sử - chỉ đứng thứ tư trong bảng xếp hạng, sau cả Arsenal và Everton.

Cơ sở dữ liệu bóng đá Statto.com đã biên soạn một bảng xếp hạng từ mùa giải 1888/89 đến ngày nay. Bảng này cho thấy số liệu thống kê của tất cả các CLB đã chơi tại hạng đấu đầu tiên của bóng đá Anh, bao gồm cả CLB nhỏ Glossop North End với 18 điểm từ 34 trận.

 - Bóng Đá

 Nhưng Liverpool mới là đội giành nhiều điểm nhất mọi thời đại.

Hai đội bóng đang chơi tại Championship là Aston Villa và Newcastle đều đứng trong top 10 sau nhiều năm thành công trước khi bị xuống hạng mùa trước.

Ở League One, Blackburn và Bolton - những cựu đại diện tại Premier League - cũng có thứ hạng cao với vị trí 12 và 13. Thật ngạc nhiên, Blackburn - đội có thứ hạng cao hơn so với nhà vô địch Leicester, bây giờ đang đối diện với nguy cơ xuống hạng ba của bóng đá Anh.

Mặc dù vô địch Premier League 4 (rất có thể là 5) lần trong 12 mùa giải vừa qua, Chelsea chỉ đứng thứ sáu với 4.133 điểm. Trong khi đó, Everton đã chơi nhiều trận nhất ở hạng đầu tiên của bóng đá Anh với 4.429 lần ra sân.

Số điểm của các đội trong lịch sử giải vô địch Anh:

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

Nguồn: Báo Đất Việt
Gia Bảo | 06:56 14/02/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]