HAGL báo tin mừng: Tuấn Anh chuẩn bị tái xuất

1 year trước |

CLB HAGL vừa thông báo tin vui, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã bình phục đáng kể chấn thương đầu gối và ngày tái xuất sân cỏ sẽ không còn xa nữa.

Theo tiết lộ với báo chí của trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh, chấn thương của Tuấn Anh đang tiến triển rất nhanh theo chiều hướng tích cực:

"Tiến trình hồi phục chấn thương của Tuấn Anh rất khả quan. Cậu ấy đã có thể tập với bóng, rê dắt nhẹ và phất dài. Mặc dù vậy, HAGL chưa ấn định ngày Tuấn Anh trở lại, tránh khiến cầu thủ này bị áp lực, trường hợp của Tuấn Anh cần thận trọng tối đa, chỉ khi nào hồi phục hoàn toàn chúng tôi mới để cậu ấy ra sân.” 

 - Bóng Đá

 

Tuy nhiên, không muốn những sự việc đáng tiếc xảy ra với Tuấn Anh, BLĐ CLB HAGL vẫn quyết định cho tiền vệ này nghỉ ngơi nhiều hơn. Trước đó, Tuấn Anh đã được đặc cách không phải hội quân sớm cùng đồng đội sau Tết âm lịch thế nhưng cầu thủ người Thái Bình vẫn có mặt tại Hàm Rồng đúng lịch trình hội quân cùng đội bóng để tập luyện và hy vọng sớm trở lại. 

Sở dĩ chấn thương của Tuấn Anh hồi phục nhanh chóng là bởi trong thời gian qua, HAGL đã rất chú trọng công tác điều trị cho anh. Đích thân bầu Đức đã ra chỉ thị, Tuấn Anh phải nghỉ ngơi điều trị thêm nhằm có được thể trạng tốt nhất khi trở lại.

Sau thời gian ngắn hội quân, chấn thương của Tuấn Anh đã bình phục tốt hơn nhiều nếu chưa muốn nói là đã hồi phục hoàn toàn. Hiện tại tiền vệ quê Thái Bình đã tập sút xa với trái bóng, chuyền ngắn với cường độ ngày một tăng lên. Nhằm tránh những điều đáng tiếc xảy ra, BHL sẽ tránh va chạm tối đa cho Tuấn Anh.

"Tuấn Anh đã hồi phục hoàn toàn, tinh thần của cậu ấy đang rất tốt. HAGL vẫn giữ nguyên quan điểm từ đầu là coi Tuấn Anh như “của để dành” cho SEA Games, hy vọng cậu ấy sẽ lấy lại phong độ đỉnh cao và có thể chơi tốt ở SEA Games vào giữa năm nay."

Nguồn: Báo Đất Việt
Lâm Anh | 10:33 14/02/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]