Griezmann nói về tương lai, bầu trời như sụp đổ với Man United

1 year trước |

Tiền đạo Atletico Madrid, Antoine Griezmann vừa khiến Man United phải buồn lòng khi lên tiếng chê bai thời tiết tại Anh.

Với bàn tay của phó chủ tịch Ed Woodward, Man United đã đón rất nhiều ngôi sao chất lượng trong các năm qua, như Di Maria, Falcao, Zlatan, Mkhitaryan hay mới nhất là Paul Pogba. Tuy nhiên, thành công vẫn chưa đến với họ, từ Ngoại hạng Anh cho đến Champions League.

Griezmann nói về tương lai, bầu trời như sụp đổ với Man United - Bóng Đá

 Griezmann chê bai thời tiết tại Anh.

Mùa Hè tới, Man United hứa hẹn cũng sẽ chi tiêu mạnh tay, nhất là khi họ đang thiếu một trung phong trẻ, khỏe, tốc độ, đẳng cấp. Và Griezmann chính là mục tiêu lí tưởng nhất của Quỷ đỏ lúc này. Tuy nhiên, những phát biểu mới đây của tiền đạo người Pháp sẽ khiến NHM Man United phải buồn lòng.

Antoine Griezmann cho biết trong buổi phỏng vấn với kênh RMC tại Pháp: "Vào thời điểm này, tôi không hề mong muốn rời khỏi Atletico. Nhưng nếu mùa bóng này kết thúc tồi tệ, có lẽ tôi sẽ xem xét. Rồi tôi phải tự hỏi, tôi có thể đến đâu đây?

Barcelona có 3 siêu sao ở hàng công. Real Madrid không thể là CLB của tôi được. Các đội bóng ở Đức không muốn có tôi. Pháp thì không phải là điểm đến cho tôi lúc này. Còn nước Anh ư, cuộc sống cá nhân của tôi sẽ bị ảnh hưởng không ít. Mưa, thời tiết sương mù. Tôi cần phải hài lòng về mọi mặt, không chỉ ở bóng đá mà thôi."

Chiêm ngưỡng tài năng đặc biệt của Antoine Griezmann:

Minh Tuấn - Thể Thao Việt Nam | 05:27 15/02/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]