Ở lại Chelsea, Costa thành ông vua thu nhập

1 year trước |

Tương lai của Diego Costa dần được định đoạt bởi một bản hợp đồng khổng lồ có thời hạn 5 năm.

Tương lai của tiền đạo người Tây Ban Nha là đề tài được bàn tán trong suốt kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Rất nhiều thông tin cho rằng anh sẽ nối gót Ramires và Oscar để chuyển sang Trung Quốc để sở hữu khoản lương khổng lồ.

Nhưng cuối cùng anh đã quyết định ở lại Chelsea, tuy nhiên tương lai vẫn chưa được xác định một cách rõ ràng. Nội bộ Chelsea từ đó xuất hiện những bất đồng không thể lý giải, tất cả đều xoay quanh sự bất định trong tương lai của Costa.

Ở lại Chelsea, Costa thành ông vua thu nhập - Bóng Đá

 Costa ở lại Chelsea với mức lương khủng.

Chính vì vậy, đội bóng thành London cuối cùng đã đưa ra biện pháp giải quyết mọi thứ êm đẹp, giúp tình hình đội bóng trở về trạng thái bình lặng, giúp ích cho giai đoạn căng thẳng từ đây đến cuối mùa giải.

Chelsea đã đưa ra bản hợp đồng có thời hạn 5 năm trị giá ít nhất 57 triệu bảng. Mức lương kèm theo lên đến 220.000 bảng mỗi tuần. Nếu đồng ý ký vào bản hợp đồng này, Costa sẽ vượt qua người đồng hương Cesc Fabregas để trở thành cầu thủ có thu nhập cao nhất Chelsea. Đó là chưa tính đến những khonag3 thưởng hấp dẫn từ ông chủ hào phóng Roman Abramovich.

Costa đã ghi được 15 bàn trong 23 trận ở mùa giải này, anh đã tịt ngòi từ trận đấu với Hull City. Bản hợp đồng này sẽ là cú hích tới tinh thần của Costa lẫn Chelsea.

Video những khoảnh khắc ấn tượng của Costa trong mùa này

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 07:45 15/02/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]