Tuyển thủ U23 Việt Nam liên tục gây ấn tượng tại FLC Thanh Hóa

1 year trước |

Không được HLV Hữu Thắng trao cơ hội ở U23 Việt Nam nhưng Lê Thanh Bình liên tục ghi dấu ấn ở FLC Thanh Hóa tại V.League 2017.

Sau khi thất bại trong cuộc đua giành chức vô địch ở mùa giải 2016, FLC Thanh Hóa tiếp tục có những sự tăng cường lớn về lực lượng với quyết tâm xưng vương ở V.League 2017. Bên cạnh việc cải thiện sức mạnh hàng phòng ngự, FLC Thanh Hóa cũng có sự bổ sung chất lượng trên hàng công với những bản hợp đồng mới.

 - Bóng Đá

Thanh Bình liên tục được trao cơ hội ở FLC Thanh Hóa những vòng đầu tiên của mùa giải 2017.

Dù phải cạnh tranh khốc liệt cho một suất đá chính ở đội bóng xứ Thanh, tuy nhiên thời gian qua tuyển thủ U23 Việt Nam Lê Thanh Bình liên tục được trao cơ hội đá chính. Trong đợt tập trung của U23 Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu với U23 Malaysia trên sân Thống Nhất ngày 7/2, Thanh Bình là một trong những cầu thủ của FLC Thanh Hóa được HLV Hữu Thắng triệu tập. Tuy nhiên, tiền đạo của đội bóng xứ Thanh không thể cạnh tranh suất đá chính cùng với những cái tên khác như Công Phượng, Tuấn Tài, Đức Chinh, Văn Toàn…

Không được trao cơ hội ra sân trong màu áo U23 Việt Nam nhưng Thanh Bình đang gây ấn tượng lớn tại V.League 2017 khi đã có 3/5 trận đá chính. Đây thực sự là một sự thành công lớn với tiền đạo trẻ khi tân HLV Ljupko Petrovic tạo ra sự canh tranh công bằng trong từng vị trí ở đội bóng xứ Thanh.

Thanh Bình mới 21 tuổi, anh bước vào các buổi tập với sự nhiệt huyết của sức trẻ và đã ghi điểm trong mắt người thầy khó tính. Cách mà ông Petrovic chọn Thanh Bình rõ ràng là đặt niềm tin rất lớn vào anh.

Dù chưa ghi được bàn thắng nào sau 320 phút thi đấu ở mùa giải năm nay nhưng phong thái cũng như tư duy mà tiền đạo của U23 Việt Nam chơi bóng, có thể thấy anh đang tiến bộ rõ rệt. Với Thanh Bình lúc này, có lẽ chuyện BHL FLC Thanh Hóa có dám trao những cơ hội thêm không mà thôi.

Nếu tiếp tục được trao cơ hội ra sân thi đấu và ghi được bàn thắng, chắc chắn Thanh Bình sẽ là một trong những cái tên quan trọng trong kế hoạch của HLV Hữu Thắng cùng đội tuyển U23 Việt Nam chinh phục tấm HCV tại SEA Games 29 được tổ chức tại Malaysia vào tháng 8 tới đây.

Nguồn: Báo Thể Thao Việt Nam
Đức Anh | 10:01 15/02/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]