Thua đau PSG, Luis Enrique suýt 'tẩn' phóng viên

1 year trước |

Huấn luyện viên trưởng của Barcelona đã suýt nữa gây nên vụ ‘náo loạn’ lớn với phóng viên của đài TV3 Jordi Grau.

Thua đau PSG, Luis Enrique suýt 'tẩn' phóng viên - Bóng Đá

 Luis Enrique nổi giận với phóng viên. Ảnh: Sport

Hôm qua, HLV Luis Enrique cùng các học trò đã trải qua ngày lễ tình nhân đáng quên khi để thua tan tác trước Paris Saint Germain trên đất Pháp. Thua 4 bàn không gỡ trong trận lượt đi, Barcelona đã tự tay đẩy tấm vé tiến vào vòng tứ kết ra xa hơn bao giờ hết. Luis Enrique dĩ nhiên chưa thể nào nuốt trôi thất bại cay đắng này, nhất là trong bối cảnh tương lai của ông tại Camp Nou đang mù mịt hơn bao giờ hết.

Sau trận đấu, như thường lệ các cầu thủ và huấn luyện viên của 2 đội bóng được vây quanh bởi các câu hỏi đến từ báo giới. Với nỗi buồn bực đang có sẵn trong người, thuyền trưởng của Barcelona đã dễ dàng nổi nóng với một phóng viên sau khi nghe được câu hỏi từ anh này. Nhà báo Susana Guasch, người có mặt tại hiện trường lúc đó cho hay có đến 3 người đã phải tiến đến giữ Lucho khi vị chiến lược gia có ý muốn ‘ăn thua đủ’ với phóng viên Jordi Grau.

Ba người đã phải nhảy vào giữ Luis Enrique bởi vì ông ấy muốn gây hấn với Jordi Grau. Ông ấy nói rằng ‘Đừng động vào tôi, đừng có động vào tôi’ và giận dữ nói “Để xem anh còn dám giở giọng đó ra nữa không khi chúng tôi giành chiến thắng.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 13:15 15/02/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]