Mourinho: 'Mẹ của Pogba không muốn Man Utd thắng'

1 year trước |

Jose Mourinho chia sẻ rằng mẹ của Paul Pogba hoàn toàn không muốn trông thấy con trai mình có được chiến thắng cùng Manchester United vào rạng sáng mai.

Ở lượt trận vòng 32 đội Europa League sắp tới, Man Utd sẽ chạm trán với Saint-Etienne, đội bóng đang chơi khá hay tại Ligue 1 mùa này. Có một điểm rất đáng chú ý ở trận đấu này, khi tiền vệ Paul Pogba của Quỷ Đỏ sẽ phải đối đầu với chính người anh trai của mình ở bên kia chiến tuyến là Florentin Pogba.

Mourinho: 'Mẹ của Pogba không muốn Man Utd thắng' - Bóng Đá

 

Nói về cuộc tương tàn giữa 2 anh em nhà Pogba, HLV Mourinho cũng đã hài hước cho biết: "Chúng tôi đã nói đùa khá nhiều về điều này. Đó thật sự là một cuộc gặp gỡ đầy duyên nợ. Tôi nghĩ người đau đầu nhất vào thời điểm này chỉ có thể là mẹ của Pogba mà thôi."

"Quả thật là rất khó khăn cho bà ấy khi phải chứng kiến trận này. Quá khó để có thể đưa ra sự lựa chọn. Tôi nghe được từ Paul đó là mẹ cậu ấy muốn trận đấu sắp tới sẽ có một kết quả hòa."

"Còn về phía Paul, tôi tin cậu ấy sẽ tận hưởng từng giây phút trong cuộc chạm trán lần này. Tương tự tôi cũng cho rằng là cả Florentin cũng sẽ có cảm giác như thế, mặc dù sẽ có đôi chút khó khăn dành cho cậu ấy."

Video tài năng của Paul Pogba

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:50 16/02/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]