Rooney tiếp tục bị Mourinho cho ra rìa

1 year trước |

Wayne Rooney sẽ không có mặt trong trận đấu sắp tới giữa Manchester United và Saint-Etienne vì thể lực không đảm bảo.

Trong 2 trận đấu gần nhất của Quỷ Đỏ, Rooney đều không được Mourinho sử dụng lấy một phút, và tình trạng này sẽ được tiếp tục diễn ra khi Man Utd tiếp đón Saint-Etienne trong trận đấu tại vòng 32 đội Europa League vào rạng sáng mai.

Rooney tiếp tục bị Mourinho cho ra rìa - Bóng Đá

 

Theo thông báo của Mourinho, lý do mà ông không sử dụng thủ quân của Man Utd trong trận đấu sắp tới tại Old Trafford là vì cầu thủ 31 tuổi này đang gặp chút vấn đề ở bắp đùi và không có được tình trạng thể lực tốt nhất vào lúc này.

Tương tự như trường hợp của Rooney, Michael Carrick và Phil Jones cũng sẽ vắng mặt trong trận đấu sắp tới vì lý do thể lực không đảm bảo. Trong khi đó hậu vệ Luke Shaw dù khỏe mạnh vẫn sẽ tiếp tục không được Mourinho sử dụng vì yếu tố chuyên môn.

Đối thủ của Man Utd vào rạng sáng mai - St Etienne là một đội bóng không thể xem nhẹ. Cần biết rằng đội bóng nước Pháp đã không thua một trận nào trong giai đoạn vòng bảng, và hiện họ có được phong độ rất tốt tại Ligue 1. Cụ thể St Etienne đang là đội bóng có hàng thủ tốt thứ nhì tại giải đấu số 1 của nước Pháp, chi kém mỗi nhà đương kim vô địch PSG.

Video tài năng của Wayne Rooney

Xú - Thể thao Việt Nam | 10:55 16/02/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]