Dortmund bổ nhiệm GĐĐH mới, quyết bành trướng tại châu Á

1 year trước |

Mới đây, CLB Borussia Dortmund đã quyết định bổ nhiệm Suresh Letchmanan làm Giám đốc điều hành của đội bóng tại thị trường châu Á.

Suresh Letchmanan năm nay 44 tuổi và là người Singapore. Suresh gia nhập đội ngũ phát triển của Dortmund vào năm 2014 và làm việc tại văn phòng đại diện ở châu Á, vốn có trụ sở tại chính Singapore. Với chức vụ mới, Suresh sẽ tiếp tục chịu trách nhiệm phát triển và tạo ra nhiều sự tương tác giữa bản thân CLB và người hâm mộ bóng đá Đức tại châu Á, một thị trường rất tiềm năng.

Dortmund quyết bành trường sang châu Á bằng GĐĐH mới - Bóng Đá

CEO của Dortmund, Hans-Joachim Watzke (trái) trong buổi gặp gỡ cùng Giám đốc mảng Sales và Marketing, Crasten Cramer (đứng, phải) và tân Giám đốc điều hành khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Suresh Letchmanan (ngồi). 

Ông Carsten Cramer, Giám đốc mảng Sales và Marketing của CLB tại thị trường châu Á Thái Bình Dương nhận xét Suresh: "Ông ấy đóng vai trò quan trọng trong việc thành lập văn phòng đại diện, có tình yêu mãnh liệt với bóng đá và chính là nhân tố thiết yếu trong quá trình xây dựng của trụ sở trong suốt 2 năm rưỡi vừa qua. Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự khi được hợp tác cùng ông ấy để phát triển các dự án trong tương lai."

Được biết, Dortmund là CLB đầu tiên tại Bundesliga có văn phòng đại diện tại châu Á (cụ thể là Singapore), được xây dựng và phát triển từ năm 2014.

Trong một diễn biến khác, đội bóng áo vàng-đen vừa gây bất ngờ lớn tại Champions League khi chịu thất bại 0-1 trước Benfica trong khuôn khổ lượt đi vòng 16 đội Champions League. Người ghi bàn duy nhất của trận đấu là tiền đạo người Hy Lạp, Konstantinos Mitroglou.

Xem lại thất bại 0-1 của Dortmund trước Benfica:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 10:55 16/02/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]