Man Utd mượn Người Sói để tôn vinh Rooney

1 year trước |

Manchester United đã thông qua hình ảnh của nhân vật Người Sói - Logan để tôn vinh Wayne Rooney như một huyền thoại sống của đội bóng trong đoạn clip vừa được công bố mới đây.

Trong mùa giải năm nay, vai trò và sức ảnh hưởng của Rooney với lối chơi của Man Utd đã không còn đậm nét như những năm trước đây. Với sự chậm chạp và nặng nề của tuổi già, Gã Shrek giờ chỉ còn là một gánh nặng cho đội bóng.

Man Utd mượn Người Sói để tôn vinh Rooney - Bóng Đá

 

Thậm chí đã có những thời điểm, Rooney đã bị chính NHM của đội bóng quay lưng, tẩy chay và kêu gọi rời khỏi đội bóng. Mặc dù vậy bỏ qua những điều đó, thủ quân của Quỷ Đỏ vẫn quyết định ở lại Old Trafford và âm thầm đóng góp cho đội bóng.

Thực tế trong bối cảnh không nhận được nhiều sự ủng hộ từ các CĐV như thế, Rooney vẫn làm nên một điều thần kỳ đó là chính thức vượt qua huyền thoại Bobby Charlton để trở thành cầu thủ Man Utd sở hữu nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử với 250 bàn.

Và hình ảnh của một chiến binh già - Rooney một mình chiến đấu để ghi tên mình vào ngôi đền huyền thoại của Quỷ Đỏ đã được khắc họa một cách rất rõ nét trong đoạn clip quảng bá cho bom tấn Logan của hãng 20th Century Fox vừa được công bố vào ngày hôm qua.

Video quảng bá của phim Logan

Xú - Thể thao Việt Nam | 11:20 16/02/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]