CHÍNH THỨC: Trọng tài Mark Clattenburg chia tay Ngoại hạng Anh

1 year trước |

Mark Clattenburg, vị trọng tài danh tiếng của Ngoại hạng Anh đã quyết định chia tay giải đấu cao nhất xứ sở sương mù để tìm thử thách mới.

Trước đó, Mark Clattenburg được cho là sẵn sàng tìm những thử thách mới sau quãng thời gian tạo dựng danh tiếng ở châu Âu. Rất nhiều nguồn tin cho rằng ông sẽ chuyển sang cầm còi ở giải Super League của Trung Quốc đang nổi lên như thiên đường về tiền lương.

Tuy nhiên, vị vua áo đen của trận chung kết FA Cúp, Champions League và EURO đã có một hướng đi hoàn toàn mới. Ông quyết định gia nhập nền bóng đá của Saudi Arabian. Buổi lễ giới thiệu trước truyền thông của ông và các quan chức bóng đá nơi đây vừa được phát trực tiếp trên Periscope cách đây vài phút.

Chính thức: Trọng tài Clattenburg chia tay Ngoại hạng Anh - Bóng Đá

 Mark Clattenburg chia tay bóng đá Anh.

Trong một tuyên bố mới nhất, Cơ quan quản lý trọng tài của Anh cho biết: “Xin chúc mừng Mark Clattenburg đã chuẩn bị chuyển đến làm việc ở Liên đoàn bóng đá Ả Rập. Từ khi gia nhập cơ quan trọng tài của Anh trong quá khứ, Mark đã trở thành một trong những thành viên hàng đầu của chúng tôi.

Ông ấy là trọng tài rất chuẩn mực và trở thành tiêu chí của các thế hệ sau. Ông ấy là ‘tài sản’ lớn của bóng đá Anh và là niềm cảm hứng cho các trọng tài nghiệp dư. Chúng tôi hiểu đây là cơ hội thú vị cho Mark để đưa lòng tự trọng rất cao của những trọng tài đi khắp thế giới.

Video Pepe ăn vạ bất thành trước sự sáng suốt của Mark Clattenburg

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 22:20 16/02/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]