TIẾT LỘ: Bí quyết giúp Kante là số 1 Ngoại hạng Anh

1 year trước |

N'Golo Kante hiện được đánh giá là tiền vệ đánh chặn hay nhất Ngoại hạng Anh. Vậy đâu là bí quyết để cầu thủ này chơi hay đến như vậy?

Mùa trước, N'Golo Kante là nhân tố chủ chốt giúp Leicester City đăng quang ngôi vô địch Ngoại hạng Anh đầy bất ngờ. Tiếp tục phong độ đỉnh cao, Kante gia nhập Chelsea và đang cùng đội bóng này chễm chệ trên ngôi đầu.

TIẾT LỘ: Bí quyết giúp Kante là số 1 Ngoại hạng Anh - Bóng Đá

 Kante là tiền vệ đánh chặn hay nhất NHA hiện nay.

Chỉ với 30 triệu bảng, The Blues đã có được sự phục vụ của Kante. Đây được xem là thương vụ hời nhất TTCN mùa Hè năm ngoái. Tầm quan trọng của Kante được minh chứng rõ nét nhất qua sự sụp đổ của Leicester City mùa giải này. Vậy lý do gì giúp Kante thi đấu ổn định đến thế?

Chia sẻ với báo giới, Kante tiết lộ: "Có những thứ bạn có thể kiểm soát. Với tôi, đó là những buổi tập vô hình. Nói theo cách người Pháp là những điều bên ngoài sân cỏ và sân tập. Tôi cố gắng ngủ đủ giấc, ăn khỏe và làm những thứ có lợi cho cơ thể.

Đôi khi bạn cảm thấy rất mệt mỏi nhưng đó là bóng đá. Có tuần, bạn phải đá 3, 4 trận liền do đó, điều quan trọng nhất là giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh. Tôi chỉ tập trung thi đấu và cố gắng hoàn thành tốt những gì bản thân mong muốn."

Cuối mùa giải này, nếu bước lên ngôi vô địch cùng Chelsea, N'Golo Kante sẽ trở thành cầu thủ thứ 9 trong lịch sử Ngoại hạng Anh đoạt chức vô địch với 2 đội bóng khác nhau. Một thành tích khá ấn tượng đối với Kante.

Video tài năng của Kante:

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 01:00 17/02/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]