Ghi bàn sau 4837 ngày, Rooney nói gì?

11 tháng trước |

Wayne Rooney thừa nhận bàn thắng vào lưới Stoke City vào đêm qua đã mang lại cho anh một cảm giác vô cùng đặc biệt.

Sau 13 năm chờ đợi, ngày hôm qua Wayne Rooney cuối cùng cũng đã có được trận đấu ra mắt chính thức (lần thứ 2) trong màu áo Everton. Đặc biệt hơn nữa, Gã Shrek cũng chính là người đã ghi bàn thắng duy nhất mang về thắng lợi cho The Toffees trước Stoke City.

Ghi bàn sau 4837 ngày, Rooney nói gì? - Bóng Đá

 

Với bàn thắng này, Rooney cũng đã thiết lập một kỷ lục về khoảng thời gian lâu nhất giữa 2 bàn thắng mà một cầu thủ ghi cho một cùng đội bóng (cách nhau 4837 ngày). Chia sẻ cảm xúc về bàn thắng đặc biệt này, Rooney cũng đã cho biết:

"Về mặt cá nhân, ghi bàn thắng quyết định tại Goodison Park luôn là một khoảnh khắc tuyệt vời. Được trở lại thi đấu cho đội bóng này là điều rất tuyệt vời đối với bản thân tôi."

"Những trận đấu đầu mùa luôn là rất khó khăn," Rooney nói thêm. "Những trận này luôn cần phải có thời gian để chúng tôi tìm được nhịp độ tốt nhất. Trước mắt chúng tôi sẽ có rất nhiều trận đấu khó khăn, nhưng quan trọng là chúng tôi đã có được một khởi đầu rất tốt."

Vào giữa tuần này, Everton sẽ tiếp đón Hajduk Split tại vòng loại Europa League. Sau đó đội bóng phố Cảng sẽ đối đầu với Manchester City ở lượt trận thứ 2 Premier League.

Video tài năng của Wayne Rooney

Xú - Thể thao Việt Nam | 15:10 13/08/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]