Paul Ince: 'Đừng đánh giá Matic quá cao'

11 tháng trước |

Cựu danh thủ Man Utd, Paul Ince đã có những nhận định sâu sắc về việc chuyển nhượng của đội bóng cũ trong mùa Hè 2017.

Mùa Hè này, Man Utd đã chiêu mộ 3 tân binh chất lượng, đắt giá là Nemanja Matic, Victor Lindelof và Romelu Lukaku. Trong chuyến du đấu trước mùa bóng mới, nếu như Lukaku và Matic gây ấn tượng đặc biệt, thì Lindelof lại gây thất vọng lớn.

Paul Ince:

 Matic hòa nhập rất tốt cùng Man Utd.

Paul Ince nói: "Một số người vẫn nói họ không thể tin được tại sao Chelsea lại để Matic đến Man Utd, như là trao ngôi vô địch cho chúng tôi. Nhưng tôi không nghĩ vậy.

Quay lại cuối mùa trước, Matic thậm chí không có suất đá chính tại Cheslea. Bởi thế, tôi không nghĩ việc bán Matic là mất mát lớn của họ. Dù sao thì Matic vẫn là sự bổ sung chất lượng cho Man Utd. Cậu ấy làm rất tốt nhiệm vụ che chắn, phân phối bóng trước bộ tứ vệ."

Paul Ince đề cập đến tân binh Victor Lindelof: "Cậu ấy còn nhiều thứ để học hỏi. Cậu ấy cần thời gian, tôi biết điều đó từ kinh nghiệm khi thi đấu cho Man Utd lúc còn trẻ.

Bạn phải hiểu câu lạc bộ này. Một khi Lindelof đã hòa nhập và thoải mái với môi trường xung quanh, cậu ấy sẽ được như chúng ta kì vọng. Lindelof sẽ là một bản hợp đồng chất lượng."

Cựu tiền vệ Quỷ đỏ nói thêm: "Tôi nghĩ họ vẫn thiếu một đến hai cầu thủ nữa thì mới có thể cạnh tranh cho ngôi vô địch được. Jose Mourinho chắc chắn sẽ muốn hai cầu thủ nữa. Nhưng đừng nghĩ đó là Gareth Bale. Hãy thực tế một chút. Cậu ấy muốn ở lại Real Madrid, và nói về việc cậu ấy tới Man Utd chỉ là vô nghĩa."

Những pha xử lý rất hay của Victor Lindelof:

Minh Tuấn - Thể Thao Việt Nam | 15:28 13/08/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]