Roma chê đắt, Barcelona lập tức tiếp cận Mahrez

11 tháng trước |

Theo những thông tin từ trang Sport, Barcelona đã chuyển hướng sự chú ý của mình sang tiền vệ Riyad Mahrez của Leicester City.

Kể từ khi đồng ý để Neymar gia nhập PSG để đổi lấy mức phí chuyển nhượng kỷ lục lên tới 195 triệu bảng, Barcelona tính đến thời điểm này vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm người thay thế cho cầu thủ Brazil.

Roma chê đắt, Barcelona lập tức tiếp cận Mahrez - Bóng Đá

 

2 mục tiêu chuyển nhượng ưu tiên mà phía lãnh đạo Barcelona nhắm tới chính là Ousmane Dembele (Dortmund) và Coutinho (Liverpool). Tuy nhiên theo những động thái mới nhất, thì khả năng đội chủ sân Nou Camp có được một trong 2 cái tên trên là rất thấp, khi mà cả Dortmund lẫn Liverpool đều rất cương quyết giữ người bằng mọi giá.

Trước những diễn biến phức tạp trong 2 mục tiêu trên, theo Sport, Barcelona cũng đã bắt đầu chuyển hướng của mình sang một cầu thủ khác và đó chính là Riyad Mahrez, người vốn đã tuyên bố muốn rời Leicester City.

Thực tế lãnh đạo của đội bóng nước Anh thời gian qua cũng đã có những buổi làm việc với Roma để bàn về tương lai của Mahrez. Tuy nhiên quá trình đàm phán giữa Leicester và Roma đang gặp rất nhiều khó khăn, khi đội bóng nước Ý chỉ chấp nhận bỏ ra 30 triệu bảng, trong khi con số mà Bầy Sói muốn nhận là 50 triệu bảng.

Với Barcelona, 50 triệu bảng có lẽ chẳng phải là một con số rất lớn đối với họ vào thời điểm này, đặc biệt là với những cầu thủ mà tài năng đã được khẳng định như Mahrez.

Video tài năng của Riyad Mahrez

Xú - Thể thao Việt Nam | 16:00 13/08/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]