Ronaldo cán mốc đá pen đáng nể tại Champions League

8 tháng trước |

Với thêm 1 bàn thắng trên chấm penalty vào đêm qua, Cristiano Ronaldo đã cán cột mốc ấn tượng trong lĩnh vực đá penalty ở Champions League.

Cristiano Ronaldo đã có lần trở lại ấn tượng trong màu áo Real Madrid với cú đúp ghi được trong thắng lợi 3-0 của Real Madrid trước APOEL Nicosia ngày ra quân tại Champions League.

Ronaldo cán mốc đá pen đáng nể tại Champions League - Bóng Đá

Ronaldo cán mốc đá pen đáng nể tại Champions League

Nếu bàn thắng đầu tiên được ghi ở hiệp 1, sau tình huống chuyền bóng chính xác của Gareth Bale khá đơn giản, thì bàn thắng thứ hai càng đơn giản hơn. Khi trọng tài chỉ tay vào chấm 11m cho Real Madrid, Ronaldo chủ động ôm bóng và thực hiện nó một cách đơn giản.

Dù vậy, nó cũng cho thấy bản lĩnh của CR7. Đây đã là bàn thắng thứ 11 trên chấm penalty của Ronaldo trong khuôn khổ Champions League. Lúc này chỉ có Lionel Messi là có cùng số lần đá penalty thành công với Ronaldo, cả hai đang là những người có nhiều bàn thắng từ chấm 11m nhất trong lịch sử Champions League.

Trở lại trận đấu đêm qua, bên cạnh hai bàn thắng của Ronaldo, pha lập công của trung vệ Sergio Ramos đã giúp Real Madrid có chiến thắng nhẹ nhàng trước CLB của đảo Síp APOEL Nicosia.

Xem vì sao Ronaldo có biệt danh là Penaldo:

NT - Thể Thao Việt Nam | 09:02 14/09/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]