Roy Hodgson qua mặt Wenger, trở thành kỷ lục gia ở Ngoại hạng Anh

10 tháng trước |

Với việc Crystal Palace vừa bổ nhiệm HLV Roy Hodgson theo bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, cựu HLV tuyển Anh này đã trở thành HLV già nhất giải đấu.

Sau khi sa thải Frank de Boer do thành tích toàn thua sau 4 vòng đấu ở Ngoại hạng Anh 2017/18, Crystal Palace đã mời HLV Roy Hodgson về với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

 - Bóng Đá

Crystal Palace đã mời HLV Roy Hodgson về với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Với kinh nghiệm 50 năm cầm quân và từng nắm quyền ở 15 CLB tại 8 quốc gia, HLV 70 tuổi hi vọng sẽ giúp cho Palace "trụ hạng" mùa này. Bên cạnh đó, ở tuổi 70 và 34 ngày, Roy Hodgson cũng vượt mặt Arsene Wenger, HLV trưởng Arsenal để trở thành vị HLV trưởng già nhất ở Ngoại hạng Anh lúc này.

"Tôi rất vui vì bây giờ mình không còn là HLV già nhất giải đấu nữa," Wenger - 67 tuổi hài hước trả lời phỏng vấn báo chí. Cựu HLV Liverpool và Fulham sẽ nhận với mức lương 2,5 triệu bảng/năm tại đội bóng phía Nam thủ đô London.

Ngoài ra, cựu thuyền trưởng ĐT Anh sẽ được thưởng 1 triệu bảng nếu giúp CLB trụ lại Ngoại hạng Anh mùa này. Trước đó, Frank de Boer đã nhận khoản tiền bồi thường lên tới 5 triệu bảng chỉ sau 77 ngày dẫn dắt đội bóng này. HLV Hà Lan cũng là HLV thứ 15 của Palace chỉ trong 7 năm qua.

Xem video chế về sự trở lại của Hodgson:

NT - Thể Thao Việt Nam | 15:31 14/09/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]