Tuần sau, Hazard sẽ hưởng lương cao nhất nước Anh

10 tháng trước |

Theo những thông tin mới nhất từ BBC, Eden Hazard sẽ đặt bút gia hạn với Chelsea và trở thành cầu thủ được hưởng lương cao nhất tại Premier League.

Mức lương mà tiền vệ người Bỉ sẽ được nhận trong bản hợp đồng mới sẽ là 300.000 bảng/tuần, tức tăng thêm 100.000 bảng/ tuần so với những gì mà anh đang nhận tại Stamford Bridge.

Tuần sau, Hazard sẽ hưởng lương cao nhất nước Anh - Bóng Đá

 

Với mức lương mới này, Hazard cũng sẽ vượt qua tiền vệ đang chơi trong màu áo Man Utd - Paul Pogba để trở thành cầu thủ có mức lương cao nhất tại nước Anh. Mức lương mà tiền vệ người Pháp đang nhận tại Old Trafford đó là 280.000 bảng/tuần.

Hazard, năm nay 26 tuổi, đang giữ một vai trò rất quan trọng trong cách vận hành lối chơi của Chelsea dưới thời Conte. Trong mùa giải năm ngoái, Hazard cũng đã có 16 bàn thắng, 5 pha kiến tạo điều đóng góp không nhỏ giúp The Blues giành lại ngôi vương của mình tại Premier League.

Mùa này thì Hazard chỉ mới trở lại thi đấu cho đội bóng thành London 2 trận sau một thời gian dài chấn thương. Lần xuất hiện gần nhất của Hazard là trong thắng lợi 6-0 trước Qarabag FK tại Champions League, trận đấu mà anh đã được ra sân thi đấu khoảng 30 phút.

Video tài năng của Eden Hazard

Xú - Thể thao Việt Nam | 15:55 14/09/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]