Real chuẩn bị đón tân binh từ Brazil

8 tháng trước |

Hiện tại không phải là thời gian cho thị trường chuyển nhượng, nhưng Real Madrid chắc chắn có thêm một tân binh.

Genilson da Rocha, chủ tịch CLB Novitarino, nói rằng Real Madrid sẽ chiêu mộ Rodrigo Rodrigues với một bản hợp đồng có thời hạn 6 năm. Cầu thủ 17 tuổi được cho là đã đến Valdebebas để kiểm tra y tế vào hôm nay.

Real chuẩn bị chiêu mộ sao mai  - Bóng Đá

 Zidane chuẩn bị có thêm một học trò đầy tiềm năng.

Tuy nhiên, phải chờ đến năm sau, Rodrigues mới chính thức gia nhập Castilla B. Trên tờ AS, chủ tịch của CLB Novitarino chia sẻ: “Rodrigo đang ở Madrid để kiểm tra y tế, nếu không có gì đột biến, cậu ấy sẽ ký hợp đồng 6 năm với Real. Rodrigo là một tiền đạo hoàn hảo, có thể chơi ở trung tâm hoặc dạt cánh.

Cậu ấy rất nhanh nhẹn và sẵn sàng bùng nổ. Rodrigo phát triển rất nhiều từ Novorizontino năm 14 tuổi. Chúng tôi sẽ rất tự hào khi thấy cậu ấy có thể tỏa sáng tại châu Âu, đặc biệt là Real.

Sự quan tâm của Real dành cho Rodrigo bắt nguồn từ khi các tuyển trạch viên đến theo dõi các trận đấu ở giải U17 Club World Cup, diễn ra ở Madrid. Khi hợp đồng này hoàn thành, Rodrigo sẽ gia nhập Real cùng với người đồng hương trẻ tuổi Vinicius Junior vào năm tới, thời điểm cầu thủ này đủ 18 tuổi.

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 17:25 14/09/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]