Wilshere bật mí lý do Arsenal 'lột xác'

12 tháng trước |

Tiền vệ Jack Wilshere muốn Arsenal trở thành đội bóng bất bại giống như trước đây, và tiết lộ sự thay đổi của đội bóng thành London.

Sau những thảm bại hồi đầu mùa, Arsenal đã trở thành một đội bóng chơi tốt hơn. Họ chỉ hòa duy nhất 1 trận với Chelsea ở Ngoại hạng Anh, còn lại toàn thắng ở League Cup, Europa League và Ngoại hạng Anh.

Wilshere bật mí sự thay đổi tích cực ở Arsenal - Bóng Đá

Sau những thảm bại hồi đầu mùa, Arsenal đã trở thành một đội bóng chơi tốt hơn.

Và mới đây, Wilshere đã bật mí lý do Arsenal "lột xác": "HLV đã quyết định thay đổi sơ đồ chiến thuật năm ngoái. Nó đã làm việc hiệu quả và ông ấy tiếp tục duy trì điều đó. Chúng tôi đã phòng ngự tốt hơn."

Arsenal đã chuyển từ 4-2-3-1 sang sơ đồ 3 trung vệ, kể từ thảm họa ở cuối mùa giải năm ngoái. Mùa này, họ cũng đang có những chuyển biến tích cực:

"Khi chúng tôi mất bóng, chúng tôi luôn muốn giành lại nó một cách nhanh nhất có thể. Đó là cách đội bóng huyền thoại của Arsenal đã từng chơi nhiều năm trước. Đó là đội hình bất bại. Khi họ mất bóng, họ ngay lập tức chiến đấu để giành lại bóng."

Cuối tuần này, Arsenal sẽ gặp Watford trên sân khách trong khuôn khổ vòng 8 giải Ngoại hạng Anh. Trước đó, trong bài phỏng vấn mới nhất với báo chí, HLV Arsene Wenger một lần nữa thừa nhận thời gian tới, tiền vệ người Anh Jack Wilshere sẽ được ra sân nhiều hơn, đặc biệt ở Ngoại hạng Anh.

NT - Thể Thao Việt Nam | 10:26 13/10/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]